ตาห่วงแทบขาดใจ! ตระเวนวัดในนครสวรรค์ ตามหาหลาน 4 ขวบทั้งวัน หลังแม่พาตัวไป

ตาห่วงแทบขาดใจ! ตระเวนวัดในนครสวรรค์ ตามหาหลาน 4 ขวบทั้งวัน หลังแม่พาตัวไป

ตาเป็นห่วงแทบขาดใจ! ตระเวนตามวัดในนครสวรรค์ ตามหาหลาน 4 ขวบทั้งวัน หลังแม่พาตัวไป แต่ก็ไม่เจอ สุดท้ายต้องกลับบ้านด้วยความเศร้า

จากกรณี นายบุญเลียน อายุ 71 ปี และ นางบรรจง อายุ 56 ปี สามี-ภรรยา ออกตามหาหลานชายวัย 4 ขวบ ที่ถูก นางวาสนา ลูกสาวซึ่งเป็นแม่แท้ๆ ของหลานชายพาตัวไป หวั่นเอาไปขายเหมือนกับลูก 3 คนก่อนหน้านี้ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 25 ก.ย.64 นายบุญเลียน พร้อมผู้สื่อข่าวได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่ปั๊มน้ำมันไผ่ทอง ริมถนนสายหนองฉาง-บ้านไร่ ต.หนองสรวง อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี พบว่าสามารถจับภาพได้ เมื่อวันที 21 ก.ย.64 เวลา 08.30 น. พบ นางวาสนา และหลานชาย ขี่รถจยย.เข้ามาซื้อน้ำมันใส่ขวด หลังจากนั้นก็ขี่ออกไป ก่อนรถจยย.จะเสีย จึงฝากไว้กับร้านลาบยโส ซึ่ง นางวาสนา เข้าไปขอพักอาศัยนอนมา 2 คืน

หลังจากนั้น นางวาสนา ได้ออกมายืนรอรถสองแถวแดง สายบ้านไร่-อุทัยธานี ไปยัง บขส.อุทัยธานี โดยขึ้นรถตู้ประจำเส้นทางอุทัยธานี–นครสวรรค์ หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ภ.จว.อุทัยธานี ได้สืบทราบว่า นางวาสนา พร้อมลูกชายได้เข้าไปในวัดพรมจริยาวาส จ.นครสวรรค์ เพื่อไปหาแม่ นางวันณี

โดยเมื่อช่วงเวลา 18.00 น. นายทนง เม่นประดับ เจ้าภาพงานศพยืนอยู่หน้าศาลา พบว่ามีเด็กชายเข้าไปในวัด แล้วมายืนที่ริมโบสถ์ ตรงข้ามกับตนเอง โดยได้ยืนดูตนเองและภายในงาน สวมเสื้อยืดสีส้ม สะพายกระเป๋สีดำ ลักษณะคล้ายกับมายืนรอใคร สักพักก็หายไปทั้ง 2 คน พร้อมกับได้เข้าสอบถามแม่ชื่อ นางวันณี ซึ่งเป็นแม่ของ นางวาสนา และอดีตภรรยาของ นายบุญเลียน ภายในวัด ทราบว่าได้ย้ายออกมาอยู่ที่วัดพุทธมงคลนิมิตรนานแล้ว

หลังจากนั้น นายบุญเลียน ก็ตามไปยังวัดพุทธมงคลนิมิต พบแม่ชีนางวันณี ที่อาการผิดปกติ พอพูดคุยกันรู้เรื่องทราบว่า นางวาสนา ไม่ได้มาหา หลังจากนั้น นายบุญเลียน ได้ออกตระเวนตามหาวัดต่างใน จ.นครสวรรค์ จำนวน 5 วัด แต่ก็ยังไร้วี่แวว โดยได้ซื้อขนม 2 ถุงเตรียมไปฝากหลาน แต่ต้องกลับบ้านด้วยความเศร้า

ซึ่งแต่ละที่ที่ นายบุญเลียม ไปนั้น ก็ได้ทิ้งเบอร์โทรศัพท์ไว้ พร้อมกับขอความร่วมมือจากกู้ภัยนครสวรรค์ และเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจของจังหวัดนครสวรรค์ ช่วยสืบหา ซึ่งรออย่างเดียวคือโทรศัพท์ ที่ใครพบเจอให้ช่วยแจ้งมายังเบอร์ 080-106-9137

ขอบคุณที่มา ข่าวสด

About แชร์กันไป

View all posts by แชร์กันไป →