สื่อนอกเผย อยากรวยต้องจูบเมียก่อนออกจากบ้านทุกวัน

สื่อนอกเผย อยากรวยต้องจูบเมียก่อนออกจากบ้านทุกวัน

อยากรวยต้องจุ๊บเมียก่อนไปทำ ง า น !! ผลวิจัยเผย หากสามีจูบกับภรรยาทุกเช้า จะทำให้มีรายได้มากขึ้น 20-30 %

สอบถามคู่สามีภรรยา เวลาเช้าตอนจะออกจากบ้านไปทำ ง า น แต่ละบ้านมีการร่ำลากันอย่างไรคะ

เกิดความสงสัยว่า ปกติแล้ว คู่สามีภรรยาที่อยู่ด้วยกัน แล้วตอนที่ต้องออกไป ง า น ตอนเช้า

มีการร่ำลา หรือปฏิบัติตัวอย่างไร

สำหรับใครบางคน มันอาจจะฟังดูแปลกๆอยู่บ้าง แต่การกอด จูบ หรือหอมแก้มกันนั้นเป็นเหมือนยาวิเศษที่จะทำให้คู่รักมีความสุขในทุกๆวันและรักกันยาวนาน ก่อนไปทำ ง า น และหลังกลับมาจากทำ ง า น …….

การที่ ‘สามีจุ๊บเมียก่อน’ ไปทำ ง า น นอกจากจะทำ ให้ความ สัมพันธ์ดีขึ้นได้แล้ว ยังช่วยให้คุณสามารถสร้างรายได้มหาศาล

เพื่อแลกกับชี วิตที่มีคุณภาwมากขึ้น ดีต่อสุขภาwและช่วย ให้มีอ ายุยืนยาวอี กด้วย

“การจูบ” เป็นการแสดงออกของความรัก ยิ่งกว่านั้นยังเป็นการแสดงออกถึงความสนิทสนมระหว่างคู่รักอีกด้วย หากเราไม่ได้จูบกับคู่รักของเราเป็นเวลานานแล้ว ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปก็เริ่มทำเลยนะ เพราะว่า “การจูบ” ไม่เพียงทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้นได้ ยังช่วยให้เราสามารถสร้างรายได้มหาศาลเพื่อแลกกับชีวิตที่มีเราภาwมากขึ้น ดีต่อสุขภาwและช่วยให้มีอายุยืนยาวของดีขนาดนี้ไม่ลองไม่ได้แล้ว!!

สื่อต่างประเทศราย ง า น ว่า การวิจัยในเยอรมนีตะวันตกในทศวรรษที่ 1960 พบว่า ก่อนออกไปทำ ง า น ในทุกวันๆ หากสามีจูบลาภรรยาจนเป็นนิสัยจะทำให้มีรายรับมากขึ้นถึง 20-30 % เมื่อเปรียบเทียบกับคนในวัยเดียวกันแต่ไม่จูบลาภรรยา

แน่นอนว่าการมีรายได้มากก็แสดงว่ามีโชคในการใช้เงิน แต่สิ่งที่น่าสนใจกว่านั้นคือ การศึกษาพบว่าหากเราไม่ได้จูบกับคู่รักเป็นนิสัยก่อนออกจากบ้าน มีโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุจะสูงกว่าคนที่จูบ 50%! ในทางตรงกันข้าม ถ้าเราคุ้นเคยกับการจูบกับคู่รักก่อนออกจากบ้านไปทำ ง า น ในทุกๆวันเป็นเวลานานจะมีชีวิตอยู่ได้นานกว่า 5 ปี โดยเฉลี่ย

แน่นอนเราอาจคิดว่ามันไร้สาระ แต่นักวิจัยไม่พูดปากเปล่า! พวกเขาอธิบายว่า “การจูบ” ก่อนออกไปข้างนอกสามารถทำให้ผู้ชายได้รับความคิดเชิงบวก และช่วยกำจัดความคิดด้านลบ

สามารถมุ่งเน้นไปที่ทุกสิ่งโดยไม่วอกแวก และยังช่วยสร้างwลังเชิงบวกเพื่อพร้อมจะเผชิญหน้ากับความท้าทายที่จะเกิดขึ้นได้ อีกทั้งประสิทธิภาwในการทำ ง า น จะดีขึ้น และยิ่งกว่านั้นจะทำให้การขับรถมีความระมัดระวังมากขึ้นด้วย

นอกจากนี้ แม้ว่าจะแต่ง ง า น กันมานานแค่ไหน ถึงจะอายุมากขึ้น ก็ไม่จำเป็นต้องทำตัวให้แก่ตามอายุ

คนเราถ้าอยุ่แต่ที่ทำ ง า น กับที่บ้าน ก็เป็นธรรมดาที่จะต้องเบื่อ

แนะนำ หลังเลิก ง า น ก็ชวนกันไปดูหนังบ้าง เสาร์อาทิตย์ ก็หากิจกรรมทำร่วมกัน ชวนกันไปปิคนิค ทำอาหารด้วยกัน เมนูที่คุณผู้ชาย อยากกิน ปลูกต้นไม้ ทำสวนด้วยกัน ไปเดินเล่นตลาดน้ำ ปั่นจักรยาน มีอีกหลายๆอย่างที่น่าทำ ลองดูค่ะ

ผลวิจัยออกมา ซะขนา ดนี้จะ ช้าอยู่ทำไม เริ่มตั้งแต่ ตอนนี้เล ยดีกว่ามั้ยล่ะค่ะ จะ ได้ รวยๆ กันทุกคน

ว่าแล้วก็เริ่มทำกันตั้งแต่วันนี้เลยนะ จูบทั้งก่อนไปทำ ง า น และหลังเลิก ง า น เลยดีไหม จะได้มีรายได้เพิ่มเป็นสองเท่ากันไงล่ะ

Cr : SaraDee, itislooker

About แชร์กันไป

View all posts by แชร์กันไป →