3 ราศีเกิดนี้ วาสนาดี หน้าที่การงานดี ไม่มีเรื่องน่าห่วง

3ราศีเกิดนี้ วาสนาดี หน้าที่การงานดี ไม่มีเรื่อง น่าห่วง

ราศีกุมภ์

ชาวราศีกุมภ์ มีเกณฑ์หมดเคราะห์หมดโศก หมดโร ค หมดภัย อุปสรรคปัญหาที่มีก็จะค่อย ค่อย คลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น ช่วงที่ผ่านมาชาวราศีกุมภ์เหนื่อยมากทั้งกายใจ งงกับชีวิต ไม่รู้จะไปทางไหนดี แต่ต่อจากนี้ไปจะดีขึ้น และดีย าวไปถึงช่วงปลายปี ส่วนเรื่อ งการเงินจะคล่องตัวขึ้น แถมมีโอกาสได้โชคลาภอีกด้วย

ราศีมีน

ราศีมีน เป็นอีก 1 ราศีที่ดว งดีแบ บระยะย าว โดยเฉพาะเรื่อ งการงานที่จะราบรื่นและประสบความสำเร็จดั่งใจหมายมากขึ้น หากทำงานในองค์กร จะมีโอกาสเปลี่ยนแปลงตำแหน่งหน้าที่การงานไปในทางที่ดีขึ้น มีโอกาสได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง โดยเฉพาะช่วงเดือนสิงหาคม กันย ายน ตุลาคม เป็นช่วงที่ดีพีคสุด สุด แต่เรื่อ งที่ต้องร ะวังคือเรื่อ งสุขภาพและการเงินที่ยังไม่ค่อยดีเท่าที่ควร

ราศีเมษ

ดว งชะตาของชาวราศีเมษ เรียกว่าดว งมาฟ้าเปิดเลยก็ว่าได้ เพราะอุปสรรคปัญหาทุกอย่างที่เคยเผชิญก็จะเริ่มคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น โดยเฉพาะเรื่อ งการงาน ที่พักก่อนการแข่งขันสูง คู่แข่งมาก แต่จะเริ่มดีขึ้นตั้งแต่เดือนหน้า ชาวราศีเมษ เป็นคนขยัน มีไฟในการทำงานสูง แถมมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ เลยทำให้การงานเหมือนติดปีกทะย านขึ้นฟ้าแต่ตอนนี้ก่อนช่วงหมดเดือนยังต้องอดทน ยังต้องเจอกระแสแห่งการเปลี่ยนแปลงในช่วงนี้

About แชร์กันไป

View all posts by แชร์กันไป →