ผีเสื้อบอ กความเป็นตัวตนข้างในของคุณ เลือ กผีเสื้อที่ชอบมา 1 ตัว

ผีเสื้อบอ กความเป็นตัวตนข้างในของคุณ เลือ กผีเสื้อที่ชอบมา 1 ตัว

วันนี้เรามีเกมทำนายความเป็นตัวตนข้างในของคุณจากผีเสื้อที่คุณชอบ โดยให้คุณนั้นเลือ กผีเสื้อที่คุณนั้นชอบมา 1 ตัว เมื่อเลือ กได้แล้ว ก็ไปอ่ า นคำทำนายความเป็นตัวตนข้างในใจของคุณ พร้อมๆ กันค่ะ

ผีเสื้อตัวที่ 1

คุณเป็นคนที่ชื่นชอบและรักความสงบ คุณชอบใช้ชีวิตอย่ างเรียบง่ายไม่หวือหวา ไม่ชอบสถานที่คนเยอะๆ คุณยึดมั่นในคำว่าสมดุล เพราะคุณมีความเชื่อที่ว่าการทำให้ชีวิตมีความ สมดุลอยู่คงที่เสมอนั้นคือสิ่งเดียวที่จะทำให้ชีวิตของคุณมีความสุข ถึงอย่ างนั้นคุณก็อาจจะรู้สึกยุ่งเหยิงได้โดยง่ายเมื่อต้องเจอกับเหตุการณ์ที่ไม่ค่อยพึงพอใจเท่าไหร่นัก อาจถึงขั้นสูญเสียความเชื่อในตอนแรกไปได้โดยไม่รู้ตัว ในขณะที่คนอื่นไม่รับรู้เพราะคุณเลือ กที่จะเก็บซ่อนความรู้สึกเหล่านั้นเอาไว้

ผีเสื้อตัวที่ 2

คุณเป็นคนที่มีความจริงใจค่อนข้างสูง มีอารมณ์อ่อนไหวและมีความโรแมนติกเอามากๆ เลยทีเดียว คุณมักให้ความสำคัญกับคนรอบข้างและใส่ใจความรู้สึกของผู้อื่นอยู่เสมอ จนบางทีก็อาจจะละเลยความรู้สึกของตัวเองไปบ้างเสียด้วยซ้ำ คุณพร้อมที่จะช่วยเหลือทุกคนเมื่อเวลาที่เขามีปัญหา จนคุณเก็บมัน มาคิดเป็นเรื่องของตัวเอง แต่อย่ างไรนั้นคุณควรที่จะสนใจกับ ความรู้สึกของตนเองให้มากนัก ใส่ใจคนที่เขาแคร์คุณมากๆ ต้องช่วยตัวเราเองก่อนที่จะหันไปช่วยเหลือคนอื่น

ผีเสื้อตัวที่ 3

คุณเป็นคนที่มีความทะเยอทะย าน ชอบจัดระเบียบในชีวิต มักประสบความสำเร็จในเป้าหมายที่วางเอาไว้ นั่นก็เพราะความเชื่อที่ว่าตนเองมีจุดมุ่งหมายที่ต้องหาทางก้าวข้ามไปให้ได้ สิ่งที่คุณกลัวมากที่สุดก็คือความผิ ดพลาด คุณจะพิสูจน์กับตัวเองเสมอว่าได้เข้าใกล้เป้าหมายที่ตั้งไว้บ้างหรือไม่

จนบางครั้งอาจละทิ้งคนที่คุณรักและรักคุณไว้ด้านหลัง ถึงอย่ างนั้นคุณก็มีความรู้สึกผิ ดอยู่ลึกๆ จนเมื่อรู้สึกตัวคุณก็จะหันกลับไปหาคนคนนั้น เพราะใจจริงของคุณเชื่อว่าจะสามารถแบ่งปันความสำเร็จกับใครได้ก็ต่อเมื่อมีคนที่คุณรักอยู่เคียงข้าง

ผีเสื้อตัวที่ 4

คุณมักจะมองเห็นความสวยงามในทุกๆสิ่งบนโลก วิเคราะห์ทุกอย่ างไปซะหมด เพราะเชื่อว่ามันคือหนทางที่จะทำให้คุณเข้าใจชีวิตมากยิ่งขึ้นไปเรื่อยๆ ด้วยเหตุนั้นจึงทำให้คนรอบข้างมองว่าคุณเป็นคนมีตรรกะมีเหตุผล ดูเป็นผู้ใหญ่ในการทำงาน คุณจะรักในความสมบูรณ์แบบ ยอมส่ ง งานไม่ตรงเวลาดีกว่าต้องส่ งงานแย่ๆไป คุณเป็นคนที่ค่อนข้างบ้างาน แต่ก็มีความสุขกับมัน สนุกไปกับสิ่งเล็กๆ ในชีวิต พย าย ามถ่ายทอ ดมันให้กับคนอื่นๆ

ผีเสื้อตัวที่ 5

คุณเป็นคนที่มีเหตุผล คิดทบทวนสิ่งต่างๆ ได้อย่ างถี่ถ้วน คนรอบข้างมักชอบมาขอคำปรึกษาจากคุณ เพราะคุณสามารถแยกแยะความรู้สึกของตนเองออ กจากสถานการณ์นั้นได้ คุณมีความเชื่อว่าการที่คุณเองไม่เอาความรู้สึกของตัวเองเข้าไปเกี่ยวข้ องกับเรื่องราวต่างๆ จึงจะทำให้มองเห็นความถูกความผิ ดมากยิ่งขึ้น

ผีเสื้อตัวที่ 6

คุณคือคนที่รักในอิสระและกระตือรือร้นกับการใช้ชีวิต มองหาความสุขกับทุกสิ่งที่ทำในทุกสถานการณ์ ความใฝ่ฝันที่คุณมีคือ การเก็บเกี่ยวประสบการณ์ต่างๆในชีวิตให้ได้มากๆ เพราะเชื่อว่ามันคือความหมายที่แท้จริงของชีวิต ความเบื่อหน่ายเป็นสิ่งที่คุณกลัวที่สุด มองว่ามันเหมือนคุกที่กักขังคุณเอาไว้

และในบางครั้งคุณก็มักจะวางแผนทำทุกอย่ างให้เสร็จ ในเวลาพร้อมๆกัน จนอาจสูญเสียสมาธิต่อสิ่งใดสิ่งหนึ่ง และผลลัพธ์ที่ได้ก็ข า ดประสิทธิภาพ ทางที่ดีคือควรปล่อยวางไปกับบางเรื่อง ถอยออ กมา ไม่จำเป็นที่จะต้องกระตือรือร้นที่จะเปลี่ยนแปลงทุกอย่ างเสมอไป

ขอขอบคุณ โคตรดีจ้า

About แชร์กันไป

View all posts by แชร์กันไป →