คุณเห็นเลขอะไรในภาพนี้ บอกว่าในคนอื่นมองคุณว่าเป็นแบบไหน

คุณเห็นเลขอะไรในภาพนี้ บอกว่าในคนอื่นมองคุณว่าเป็นแบบไหน

คนเรานั้นมีลักษณะท่าทาง ที่แตกต่างกันออกไป จากภาพนี้ตัวคุณเอง นั้นสามารถมองเห็นเป็นตัวเลขอะไรเป็นอันดับแรก ลองมาดูกันดีกว่าว่า สิ่งที่เรานำมาฝากกันในวันนี้จะแม่นจริงๆ ตามที่เราบอกกันหรือไม่

ก. 581

ข. 581

ค. 671

ง. 571

– – – – – – – – – – – – – – – – – – — – – – – – – – –

ก. เห็นเลข 581

ในสายตาคนทั่วไป คุณเป็นคนที่ทำให้รู้สึกว่า คุณมีนิสัยตรงข้าม กับภาพลักษณ์ภายนอก เช่น คุณเป็นคนที่ได้ทั้งอยู่ อ ย่ า ง เงียบ หรือลุกขึ้นสู้คน บางครั้งก็ชอบล้อเล่น แต่บางครั้งก็ดูจริงจัง ด้วยเหตุนี้ ทำให้คนอื่น ไม่ค่อยเข้าใจคุณ และคุณยังสามารถสัมผัสได้ ถึงรายละเอียดเล็กน้อย ของเรื่องต่างๆ จึงทำให้เพื่อนไม่สามารถขาดคุณได้ เพราะคุณ เป็นคนที่สามารถพลิกแพลง และตัดสินใจได้ดี

ในสายตาของเพื่อนฝูง คุณเป็นคนที่มีหลายอารมณ์มาก เป็นคนที่ทั้งมีความคิดดี แต่ชอบปิดบังเอาไว้ แล้วค่อยมาแสดงออก ในตอนสุดท้ายทีเดียว เป็นคนที่ดูลึกลับแต่ก็น่าเข้าหา และยังเป็นคนที่ชอบพูดจาตรงๆ เป็นคนที่เพื่อนสนิทชอบมาขอความช่วย ในตอนที่ลำบาก

ในสายตาของคนใกล้ชิด คุณเป็นคนที่ ซ่ อ น ความเป็นศิลปิน ไว้อยู่ข้างใน ไม่ค่อยแสดงอารมณ์ ชอบนิ่งเฉย หรืออยู่ในแบบของตัวเอง การจัดการปัญหาต่างๆ มักทำได้ อ ย่ า ง ละเอียดรอบคอบ ใครที่อยู่ใกล้ คุณจะรู้สึกเป็นกันเอง คุณยังเป็นนักฟังที่ดี เป็นคนที่คอย แก้ปัญหาด้านจิตใจ ให้แก่ทุกคน คุณมักแสดงความเห็นเป็นกลาง ไม่ค่อยขัดใจคนอื่น คนที่มีความคิดเช่นคุณ จึงสามารถเป็นได้ทั้งเพื่อนและคนรักที่ดี

ข. เห็นเลข 541

ในสายตาของคนทั่วไป คุณเป็นคนที่ชอบ สิ่งของแปลกใหม่ แต่คุณก็รักกับอะไรเดิมๆ ด้วยเช่นกัน เป็นคนที่มีหัวใจ ปฏิวัติ อ ย่ า ง แรงกล้า และก็เป็นคนที่หัวโบราณด้วย คุณยังเป็นคนที่ชอบยึดติด กับเรื่องที่ผ่านมาแล้ว แต่ก็พร้อมมองไปข้างหน้า ในเวลาเดียวกัน ด้วยความขัดแย้ง ในตัวเองเช่นนี้ จึงทำให้คุณสามารถตัดสินใจเรื่องต่างๆ ได้ อ ย่ า ง ไม่เหมือนใคร เป็นผู้นำที่ดีที่สามารถ พึ่งพาได้อีกด้วย

ในสายตาของเพื่อนฝูง คุณเป็นคนที่ซ่ อ น อารมณ์ไว้ ภายในไม่ค่อยแสดงอาการออก มาให้ใครเห็นง่ายๆ เป็นคนละเอียดรอบคอบ เป็นผู้ฟังที่ดีโดยเฉพาะเรื่องของหัวใจ คุณเป็นเพื่อนที่ใครๆก็รัก เพราะสามารถคบหา ได้ อ ย่ า ง สบายใจ

ในสายตาคนใกล้ชิด คุณเป็นคนที่คิดมากพอตัว เป็นคนที่ชอบวิเคราะห์ เรื่องต่างๆ จนสามารถแก้ไข สถานการณ์ต่างๆได้ดี แถมยังเปลี่ยน เรื่อง ร้ า ย ให้เป็นดีได้ อ ย่ า ง เหลือเชื่อ ความสามารถอันน่าทึ่ง ทำให้คนรอบข้าง รู้สึกสบายใจ เมื่อได้อยู่ด้วย และการมองเรื่องราว ในแบบทัศนคติ ของตัวเอง ทำให้คุณกลายเป็นคนที่รู้ลึก ในเรื่องของความรักอีกด้วย

ค. 671

ในสายตาคนทั่วไปนั้น พวกเขามักจะคิดว่าคุณนั้นเป็นคนที่มีความคิด และบุคลิกภาพ เป็นของตัวเอง เป็นคนที่ให้ความสำคัญ กับอารมณ์และความมีเหตุผล อีกทั้งยังเป็นคนที่ชอบ รั ก ษ า ความรู้สึก ของคนอื่นอีกด้วย คุณเป็นคนที่ค่อนข้างมีอารมณ์ศิลปิน อยู่ในตัวเอง ทั้งยังชอ บทำให้คนรอบข้าง มีความสุข ชอบช่วยเหลือ เป็นที่น่านับถือของใครหลายคน และแน่นอน ว่ายังเป็นที่น่าคบหา ของเพื่อนรอบข้างอีกด้วย

ในสายตาของเพื่อนฝูง คุณเหมือนคนที่มีสองบุคลิก บางครั้งก็อารมณ์ร้อน แต่ในบางครั้งก็ใจเย็น ชอบที่จะคิดมาก ตัวคนเดียว อยู่เสมอ แต่บางครั้งก็ชอบพบเจอทำกิจกรรมกับเพื่อนฝูง

เพื่อนๆ มักคาดเดาไม่ออก ว่าคุณกำลัง คิดอะไรอยู่ คุณมักคิดวนไป วนมาอยู่เรื่องเดียว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน หรือความรัก ถึงแม้ว่าบางครั้ง คุณจะทำอะไรเกินตัว จนหลายคนแปลกใจ แต่ความจริงแล้วคุณไม่ได้คิดร้าย กับใครเลย ทำให้เพื่อนๆ รู้สึกไว้วางใจคุณ

ในสายตาของคนใกล้ชิด พวกเขามักคิดว่าคุณเป็น คนที่มักมีอะไรแปลกใหม่ มาให้คนรอบข้าง รู้สึกตกใจ อยู่เป็นประจำ เมื่อมีอะไรดีก็มักจะมาแบ่งปัน หรือเล่าให้พวกเขาฟังเป็นประจำ คุณจึงเป็นคนรักที่ดี ที่ขี่เล่น ชอบฟังคนรอบข้าง ไม่เอาแต่ใจ แถมเป็น คนรักเดียวใจเดียว

ง. เห็นเลข 571

ตัวคุณเองนั้น เป็นคนที่มีความอบอุ่น สามารถ คิดแยกแยะ วิเคราะห์เรื่องต่างๆได้เป็น อ ย่ า ง ดี เรียกได้ว่าเฉียบคม เลยก็ว่าได้ คุณเป็นคนที่มองคนออกได้ง่ายๆ จึงมีเพื่อน เข้ามาปรึกษาปัญหา กับคุณตลอด คุณเป็นคนที่มีนิสัย ช่างสังเกต เป็นคนที่ช่างเจรจา จัดการ กับสถานการณ์ และปัญหาข้างหน้า ได้ดีอีกด้วย อีกทั้งยังเป็นคนที่เอาใจใส่ เป็นผู้ฟังที่ดีเสมอมา ดูแล้วมีความอบอุ่นอยู่ในตัว

ในสายตาของเพื่อนฝูง คุณเป็นคนที่มีอารมณ์ที่หลากหลาย คุณเป็นคนที่ชอบใช้เหตุผล แต่บางครั้ง ก็ชอบใช้ความรู้สึก ไปตัดสินเรื่องต่างๆ ด้วยเช่นกัน บางครั้งคุณรู้สึกมีความสุข กับเรื่องเล็กน้อย ความเรียบง่าย ของคุณนี่เอง บางครั้งแถมดูใสซื่อ และยังโรแมนติก อีกด้วย คุณยังเป็นนักฟังที่ดี ที่ทุกคนชื่นชอบ

ในสายตาคนใกล้ชิด คุณเป็นคนที่ใจเย็นและเรียบง่าย ไม่ค่อยอารมณ์เสีย เท่าไหร่ คุณเป็นคนที่หวังดี ต่อคนใกล้ตัว ทุกคน อ ย า กให้ทุกคน มีความสุข คุณยังเป็นผู้ให้ที่มีความรับผิดชอบที่ดี การได้คุณเป็นเพื่อนสนิทหรือคนรัก ถือเป็นเรื่องโชคดี สำหรับพวกเขาเลยทีเดียว

ขอขอบคุณบทความดีๆจาก : liekr

About แชร์กันไป

View all posts by แชร์กันไป →