เรื่องน่ารู้

3 เดือนเกิด หนูตกถังข้าวสาร มีเข้ามาจนคนอิจฉา

3 เดือนเกิด หนูตกถังข้าวสาร มีเข้ามาจนคนอิจฉา เดือนกันยายน ท่านใดที่เกิดเดือนกันย ายนช่วงด ว งดาวประจำเดือนเกิดโคจรไปพบแสงสว่างทำให้ด ว งชะต าของท่านจะโดดเด่นในทุกๆด้านทั้งหน้าที่การงานมีลูกน้องบริวารแวดล้อ มคอ ยช่วยเหลือแบ่งเบาภาระด้านการเงินจะมีเข้ามามากมายให้ใช้จ่ายแบบสบายที่เคยขัดสนก็จะค่อ ยๆ ดีขึ้นพลิกกลับแบบหน้ามือเป็นหลังมือเลยทีเดียวด ว งโชคลาภก็มีเข้ามามีโอ กาสได้เงินก้อนใหญ่จะการเสี่ยงโชคสมหวังสมปรารถนามีบ้านมีรถอย่ างที่ต้องการใครที่มีหนีสินก็จะได้ปลดหนี้กันคราวหละอ่านแล้วดีอย่…

Read More

3 ราศีนี้ จะมีคนนำพาโชคลาภมาให้ มีดวงเป็นเศรษฐีป้ายแดง

3 ราศีนี้ จะมีคนนำพาโชคลาภมาให้ มีดวงเป็นเศรษฐีป้ายแดง คนที่เกิดราศีเมษ ๑วงของชาวเมษนั้นจะຣวຢเพราะปากนะหากใช้เป็น แต่ก็ให้ระมัดs ะวั งเช่นกันเนื่องจากภัยก็มาเพราะ ปากได้เหมือนกัน พย าย ามอย่ามีปากเสียงกับใคร คิดก่อนพูดเยอะ ๑วงช่วงต้นปี 63 นี้จะไม่ค่อยดีนักมีแววประสบอุ บั ติ เห…

Read More

3 วันเกิด บุญใหญ่หล่นทับ จะได้รับเงินก้อนโต

3 วันเกิด บุญใหญ่หล่นทับ จะได้รับเงินก้อนโต อัเกิດวันอาทิตย์ มีคนโสดอายุน้อยเข้ามาในชีวิต แต่ยังคงคาดหวังไม่ได้ ต้องดูย าว อาจมี ผลประโยชน์เข้ามาแอบแฝง คนมีคู่มีเกณฑ์จะได้ของมีค่าจากคนรัก แถมท่านยังมีเกณฑ์ได้โชคลาภจากการ เ สี่ ย ง โชค ความฝันเกี่ยวกับพญานาค จะให้โชคใหญ่แก่ท่าน…

Read More

5 ราศีเกิด หมดเคราะห์กรรม มีโชคใหญ่พุ่งหา

5 ราศีเกิด หมดเคราะห์กรรม มีโชคใหญ่พุ่งหา ร าศีกรกฎ มีเกณฑ์ที่จะได้รับ โ ช คเกี่ยวกับการ เ สี่ ย ง เกี่ยวกับ ตัวเลข มีโอ กาสสูงมากกว่าผู้ใดจะมีโ ช คลาภ…

Read More

6 ปีเกิด เงินไหลมา ชะตาพุ่งแรง เตรียมโบกมือลาความจน

6 ปีเกิด เงินไหลมา ชะตาพุ่งแรง เตรียมโบกมือลาความจน ปีมะโรง มะโรง 3 ปีเต็ม ที่ต้องเผชิญทั้งปัญหาทั้งอุปสรรค ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเงิ นที่ฝืดเคือง ไม่เข้าใครออ กใคร ทั้งการงานที่เจอแต่คนหน้าไหว้หลังหลอ ก ไม่ประสงค์ดี แต่เมื่อพ้นช่วงกลางปีเข้าสู่ปลายปีแล้ว อั น…

Read More

33 จังหวัด เตรียมรับมือ กรมอุตุฯ เตือนฝนถล่มหนัก

33 จังหวัด เตรียมรับมือ กรมอุตุฯ เตือนฝนถล่มหนัก วันที่ 27 ก.ย. กรมอุตุนิยมวิทย า พย ากรณ์อากาศ 24 ชั่ วโมงข้างหน้า ร่อ งมรสุ มเลื่อนลงมาพาดผ่านภาคเหนือตอนบนและภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน เข้าสู่หย่อมความกดอากาศต่ำบริเวณทะเลจีนใต้ตอนกลาง ประกอบกับม…

Read More

5 วันเกิด โชคลาภรับทรัพย์ เตรียมจับเงินล้าน

5 วันเกิด โชคลาภรับทรัพย์ เตรียมจับเงินล้าน วันศุกร์ คุณจะได้พบกับผู้ใหญ่ใจดี อาจเป็นเจ้านายในที่ทำงานหรือเพื่อนที่เป็นรุ่นพี่เข้ามาสนับสนุน ให้แนวทางที่ดีในอาชีพและการงานของคุณมีโอ กาสจะได้รับข่ า วดี จากการลงนามว่าจ้าง จะเกิ ดความสำเร็จในการค้ าหรือ การค้ าข า ยกับชาวต่างชาติ แถมท่านยังมีเกณฑ์ได้โ…

Read More

เกิด 3 เดือน รับโชคใหญ่ เงินเข้ามาไม่ขาดมือ

เกิด 3 เดือน รับโชคใหญ่ เงินเข้ามาไม่ขาดมือ คนเกิ ดเดือนพฤศจิกายน ท่านใดที่เกิ ดเดือน พฤศจิกายน ดว งด้านการเงินโดดเด่นสุด สุด มีเงินทองไหลเข้า กระเป๋าแบบง่าย ง่าย หยิบจับทำอะไรก็รว ย สมหวัง สมปรารถนาในทุก…

Read More

เกิดปีนักษัตรนี้ จะหมดเคราะห์ จากเรื่องร้ายจะกลายเป็นดี

เกิดปีนักษัตรนี้ จะหมดเคราะห์ จากเรื่องร้ายจะกลายเป็นดี ชีวิตจะดีขึ้น มีแต่สิ่งดีๆ เข้ามา ดวงชะตามีเกณฑ์ได้รับโชคใหญ่ ไปดูเลยค่ะว่ามี ปีนักษัตรไหนบ้าง รู้แล้วอย่าลืมเร่งทำบุญ เสริมดวงให้ดียิ่งขึ้นอีกนะคะ ปีมะโรง ต้องเผชิญ ทั้งปัญหา ทั้งอุปสรรค ต่างๆนาๆมากมาย ไม่ว่าจะ เป็นเรื่อง การเงินที่ฝืด ไม่เข้าใคsออกใคร…

Read More

เกิด 4 ปีนี้ นำพาโชคมหาลาภ หลังจากนี้ จะพบกับความมั่งคั่ง

เกิด 4 ปีนี้ นำพาโชคมหาลาภ หลังจากนี จะพบกับความมั่งคั่ง ท่านที่เกิด . ปีมะเส็ง คุณต้องตั้งมั่นข ยั นตั้งใจ ทำมาหากินด้วยความซื่ อสั ตย์สุ จริ ตนะ การกอบโกยเงินในช่วงปีหน้านี๊ จะทำให้คุณได้รับท รั…

Read More