ท้าให้ลองกันเลย โยเกิร์ตผสมโซดา กินช่วยลดความอ้วน พุงยุบลง ภายใน 7 วัน

กำลังเป็นกระแสที่กำลังถูกแชร์กันอย่างต่อเนื่องในโลกโซเชี่ยล ว่าสูตรนี้เป็นสูตรเด็ดลดน้ำหนักเห็นผลใน 1 อาทิตย์ ของดีแบบนี้ ไม่บอกต่อ ไม่ได้นะคะ แต่สาวๆค่ะ เราต้องทำความเข้าใจกันก่อนนิดนึงเนอะ ว่านมเปรี้ยว สารพัดรส ที่ขายกันอยู่นั้น เราก็รู้กันดีอยู่ว่า น้ำตาลเยอะมาก แล้วถ้าเรากินนมเปรี้ยว ที่มีน้ำตาลสูง เอ่อะ น้ำหนักเราจะลดได้ยังไงคะ? ดังนั้น ก็ต้องมีการเลือกนมเปรี้ยว…

Read More

นี่คือสุดยอด วิธีแก้ปัญหาอาการท้องผูก ท้องอืด และท้องเฟ้อ ง่ายๆ โดยใช้เวลาเพียง 1 นาที

นี่คือสุดยอด วิธีแก้ปัญหาอาการท้องผูก ท้องอืด และท้องเฟ้อ ง่ายๆ โดยใช้เวลาเพียง 1 นาที คนในประเทศจีนส่วนใหญ่จะใช้การกดจุดและการฝังเข็มที่มีมาเป็นร้อยปี ที่มีผลทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายและการใช้ยาจากธรรมชาติบรรเทาอาการท้องผูก ท้องอืด ท้องเฟ้อ ได้เพียงใช้เวลาไม่ถึง 1 นาที เริ่มต้นด้วยการใช้ 2 นิ้ว กดไปที่สะดือ เพื่อทำให้เกิดการไหลเวียนของโลหิต…

Read More

ห้ามพลาด! สูตรน้ำมหัศจรรย์ ดื่มแล้วลดอ้วน 15 โล แถมผิวขาวใสขึ้นด้วย

ห้ามพลาด! สูตรน้ำมหัศจรรย์ ดื่มแล้วลดอ้วน 15 โล แถมผิวขาวใสขึ้นด้วย หลายคนคงเคยได้ยินคำพูดที่ว่า “อย่างฉันน่ะ แค่กินน้ำก็อ้วนขึ้นแล้ว” คำพูดนี้เป็นความจริงสำหรับบางคน ที่กินของพวกน้ำๆเข้าไปแล้วอ้วนน้ำหนักขึ้น สาเหตุเป็นเพราะลักษณะทางกายภาพอ้วนง่าย การดื่มน้ำขิงผสมน้ำผึ้งจะช่วยปรับสมดุลในร่างกายของคุณ ระบบเผาผลาญจะดีขึ้นทำให้ไม่อ้วนง่ายอีกต่อไป วิธีทำน้ำขิงผสมน้ำผึ้ง 1) ใช้ขิงสด 2 ชิ้น หนักรวม…

Read More

แจกสูตรโยเกิร์ตกินแล้วพุงยุบ (ออกกำลังกาย/ไม่ออกกำลังกาย) กินยังไงให้พุงยุบ

แจกสูตรโยเกิร์ตกินแล้วพุงยุบ (ออกกำลังกาย/ไม่ออกกำลังกาย) กินยังไงให้พุงยุบ วันนี้ share-si.com จะมาแนะนำสูตรโยเกิร์ตที่ทานแล้วไม่อ้วน มีวิธีและขั้นตอนการทำไม่ยากเลย โดยสูตรนี้เป็นการรีวิวของคุณ alreadybee เว็บเด็กดีเดียวเรามาดูกันว่าจะมีวิธีและขั้นตอนอย่างไรบ้าง สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน วันนี้เราจะมาบอกวิธีทำของกินอร่อยๆแถมกินแล้วไม่อ้วนด้วยค่ะ  สิ่งที่ใช้มีไม่มากค่ะแค่มีโยเกิร์ตค่ะ สูตรแรกสำหรับคนที่ไม่ค่อยได้ออกกำลังกายประจำนะค่ะ เราแนะนำให้ทานโยเกิร์ตรสไขมันต่ำค่ะ ตัวนี้กินก่อนนอนทุกวันค่ะ จะทำให้พุงยุบแล้วยังช่วยในเรื่องการขับถ่ายด้วยค่ะ แนะนำสำหรับคนที่มีพุงจริงๆนะค่ะ แต่ถ้าคนที่ไม่มีพุงจะช่วยในเรื่องการขับถ่ายค่ะ สูตรที่สองสำหรับคนที่ออกกำลังกายค่ะ…

Read More

แชร์เก็บไว้เลย! 5 ท่าออกกำลังกายง่ายๆ ที่จะช่วยให้คุณหุ่นดีเพียงใช้แค่หมอน

แชร์เก็บไว้เลย! 5 ท่าออกกำลังกายง่ายๆ ที่จะช่วยให้คุณหุ่นดีเพียงใช้แค่หมอน ใครจะรู้ว่า “หมอน” ที่เราหนุนอยู่ทุกวันก็สามารถนำมาใช้ในการบริหารร่างกายได้ วันนี้เราจะมาชวนสาวๆให้ฟิตแอนด์เฟิร์ม ด้วย 5 ท่าบริหารที่ใช้อุปกรณ์เพียงอย่างเดียวที่หาได้ง่ายมากๆ นั่นก็คือการออกกำลังกายด้วยหมอนนั่นเองค่ะ หากสาวๆบริหารอย่างสม่ำเสมอ การันตีเลยว่าสัดส่วนจะลดลงอย่างไม่น่าเชื่อ ง่ายๆแค่มีหมอนเพียงใบเดียวเท่านั้น! Med Ball Chop 1.Med Ball…

Read More

สูตรน้ำมหัศจรรย์ ดื่มลดอ้วน 15 กิโลกรัม ช่วยให้ผิวขาวใส กลิ่นปากหายเหม็น

สูตรน้ำมหัศจรรย์ ดื่มลดอ้วน 15 กิโลกรัม ช่วยให้ผิวขาวใส กลิ่นปากหายเหม็น หลายคนคงเคยได้ยินคำพูดที่ว่า “อย่างฉันน่ะ แค่กินน้ำก็อ้วนขึ้นแล้ว” คำพูดนี้เป็นความจริงสำหรับบางคน ที่กินของพวกน้ำๆเข้าไปแล้วอ้วนน้ำหนักขึ้น สาเหตุเป็นเพราะลักษณะทางกายภาพอ้วนง่าย การดื่มน้ำขิงผสมน้ำผึ้งจะช่วยปรับสมดุลในร่างกายของคุณ ระบบเผาผลาญจะดีขึ้นทำให้ไม่อ้วนง่ายอีกต่อไป วิธีทำน้ำขิงผสมน้ำผึ้ง 1) ใช้ขิงสด 2 ชิ้น หนักรวม…

Read More

เผยสูตรลับ! ลดอ้วนแบบเบนซ์ พรชิตา ลด 5 กก. ใน 1 สัปดาห์

เผยสูตรลับ! ลดอ้วนแบบเบนซ์ พรชิตา ลด 5 กก. ใน 1 สัปดาห์ เบนซ์-พรชิตา ณ สงขลา ออกตัวว่าเป็นนางเอกช่างกิน แต่ที่ไม่อ้วนก็เพราะมีสูตรเด็ดไว้ค่อยควบคุมน้ำหนัก แถมสูตรนี้ยังฮิตในบรรดานางเอกช่อง 3 อีกด้วย บรรดาสาวๆ ที่อยากหุ่นดีไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง!!… เบนซ์ไม่ได้เน้นบำรุงผิวมาก…

Read More

เห็นผลเร็วมากๆ!! วิธีลดต้นแขนแบบเร่งด่วน ให้เรียวเล็กกระชับไม่ย้วย ทำได้เองที่บ้าน

เห็นผลเร็วมากๆ!! วิธีลดต้นแขนแบบเร่งด่วน ให้เรียวเล็กกระชับไม่ย้วย ทำได้เองที่บ้าน วันนี้เราจึงต้องมาลองหาวิธีกันหน่อยแล้วล่ะว่าเราจะทำอย่างไรที่จะทำให้เราสามารถลดต้นแขนของเราให้มีขนาดปกติได้ ไม่เช่นนั้นแล้วการใส่เสื้อผ้าไปทำงาน โดยเฉพาะสาวออฟฟิศคงจะต้องมีปัญหาอย่างแน่นอนเลยทีเดียวกับการหาเสื้อผ้าที่มีขนาดรูแขนเสื้อที่ใหญ่พอที่จะสามารถใส่แขนและรับกับต้นแขนที่ใหญ่เกินไปของเราได้ ไม่เช่นนั้น เสื้อผ้าแหกกันพอดี อุปกรณ์ที่ต้องใช้ เวทน้ำหนักเบา 1 คู่ เสื่อหรือแผ่นรองเล่นโยคะ 1 ผืน 1 ท่าลดต้นแขน Inside Curls…

Read More

ดีท็อกซ์ร่างกายด้วยสูตรชานม ดื่มทุกวัน..ช่วยลดความอยากอาหาร และลดน้ำหนักอย่างได้ผล

ดีท็อกซ์ร่างกายด้วยสูตรชานม ดื่มทุกวัน..ช่วยลดความอยากอาหาร และลดน้ำหนักอย่างได้ผล คนเป็นจำนวนมากเริ่มต้นวันด้วยการดื่มชาหรือกาแฟโดยมีน้ำผึ้งหรือน้ำตาลผสมลงไปเล็กน้อย แต่บางคนเลือกดื่มชาเขียว ชาดำ และนม ฯลฯ เราทุกคนล้วนรู้ว่าชานั้นมีประโยชน์มากแต่น้อยมากที่จะรู้ถึงประโยชน์ของชาเขียว ชาเขียวและนมเมื่อนำมาผสมกันแล้วมันไม่เพียงแค่อร่อย แต่มันยังสามารถช่วยล้างพิษในร่างกายของเราได้อย่างดีเยี่ยมและหากคุณได้ดื่มเครื่องดื่มสูตรนี้น้ำหนักของคุณจะลดลงไปวันละ 0.5-2 ปอนด์ อีกทั้งยังช่วยทำความสะอาดของเหลวส่วนเกินในร่างกายให้อีกเช่นกัน สูตร: • นมวัว ออร์แกนิค 1.5 ลิตร…

Read More

สูตรลดความอ้วนพระราชทานของสมเด็จพระเทพฯ สุขภาพดีหุ่นสวยง่ายๆ ได้ผลทันตาเห็น !

สูตรลดความอ้วนพระราชทานของสมเด็จพระเทพฯ สุขภาพดีหุ่นสวยง่ายๆ ได้ผลทันตาเห็น ! สูตรลดน้ำหนักพระราชทานของสมเด็จพระเทพ ซึ่งมีด้วยกัน 2 สูตร สูตรแรกจะเป็น แบบ 1 อาทิตย์ แต่สามารถลดได้ถึง 9 กิโลกรัม สูตรที่สองจะเป็นแบบ 13 วัน แต่สามารถลดน้ำหนักได้ถึง 7-20…

Read More