น่าทึ่งมากๆ วิธีลดต้นขาแบบเร่งด่วน 5 ท่าใน 5 นาที แค่เดือนเดียวขาเรียวขึ้นเห็นๆ!

อีกหนึ่งแฟชั่นที่ฮิตตลอดกาล คงจะหนีไม่พ้นเดนิมขาสั้นสบายๆ เหมาะกับอากาศร้อนอย่างบ้านเรา แต่! สาวๆหลายคน มักรู้สึกไม่มั่นใจเวลาใส่ขาสั้นเนื่องจากต้นขาและน่องใหญ่ แลดูไม่กระชับ หรืออาจพ่วงมาด้วยเจ้าเซลลูไลท์ตัวร้าย แต่ปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไขได้ หากสาวๆหันมาออกกำลังกายบริหารเพื่อขาเรียวสวยง่ายๆ เพียงวันละ 5 นาที เพื่อเรียวขาสวยสมใจ ใส่ขาสั้นแค่ไหนก็ไม่หวั่น! 1.ท่าลดต้นขา Gate Swing Crossover ท่านี้เป็นการผสมผสานระหว่างการทำสควอตกับการกระโดดไขว้ขามาด้านหน้า…

Read More

รับรองเลยว่า…ผอมลงแน่ๆ 4 ท่าสลายไขมันง่ายๆ ทำแค่วันละ 4 นาที เท่านั้น

รับรองเลยว่า…ผอมลงแน่ๆ 4 ท่าสลายไขมันง่ายๆ ทำแค่วันละ 4 นาที เท่านั้น วันนี้เรามีท่าลดไขมันมาฝากกันจ้าก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าที่เอามาแนะนำเพราะมันมีภาพเคลื่อนไหว คงง่ายกับท่านที่กำลังลดน้ำหนัก แน่นอนเราพยายามที่จะเสาะหาวิธีการออกกำลังกายมาฝากเพื่อนๆกัน การลดน้ำหนักอย่างรวดเร็ว ใช่ว่าคือการก้มหน้าก้มตาอดอาหาร และหักโหมออกกำลังกายซะเมื่อไหร่ล่ะคะสาวๆ แต่การลดน้ำหนักที่ดีจะต้องประกอบไปด้วยการกินอาหารที่ดีต่อสุขภาพ เช่น น้ำตาลน้อย ไม่มีไขมัน และออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย ซึ่งการออกกำลังเพื่อให้น้ำหนักลด หรือเพื่อสร้างกล้ามเนื้อจะต้องไม่หักโหมทำ เพราะอาจจะยิ่งทำให้ร่างกายบาดยิ่งทรุดโทรมลงได้ค่ะ…

Read More

สูตรสครับรักษาส้นเท้าแตก ทำง่าย ไม่ต้องเสียเงินซื้อครีมแพงๆ

สูตรสครับรักษาส้นเท้าแตก ทำง่าย ไม่ต้องเสียเงินซื้อครีมแพงๆ สาวๆคนไหน มีปัญหาส้นเท้าแตก ใส่รองเท้าเปิดส้นก็ไม่สวย เดินเท้าเปล่าก็เกี่ยวพรม น่ารำคาญ ถึงแม้อาการส้นเท้าแตก จะไม่มีอันตรายอะไร แต่ก็ทำให้หมดความมั่นใจ และเป็นปัญหาด้านความสวย ความงามมากๆเลยใช่ม้า? ปัญหาส้นเท้าแตกล่ะ เชิญเข้ากระทู้นี้ มาเลยค่ะ ลิตามีสูตรสครับดีๆ ที่ทำได้ง่าย อุปกรณ์ก็ไม่ยุ่งยาก สมกับคำว่า…

Read More

ไม่ต้องพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์! เปลี่ยนหน้าผีสาวไปเป็นนางฟ้า ด้วยเปลือกกล้วย

ไม่ต้องพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์! เปลี่ยนหน้าผีสาวไปเป็นนางฟ้า ด้วยเปลือกกล้วย ความหล่อความสวยเริ่มได้ด้วยวิธีง่ายๆด้วยกล้วยเพียงผลเดียว โดยศัลยแพทย์พลาสติก Anthony Youn ได้แนะนำเรื่องสิวชนิดสิวเสี้ยนและผู้ที่มีปัญหาด้านผิวหน้า ให้ใช้เปลือกกล้วยเช็ดหน้า ทำทุกวัน วันละสองครั้งแล้วคุณจะได้ผลลัพธ์อย่างไม่น่าเชื่อ โดยทางแพทย์แผนจีนได้เป็นผู้ค้นพบเป็นครั้งแรก ซึ่งพวกเขาเชื่อว่าภายในเปลือกกล้วยมีเส้นใยสีขาวที่มีความพิเศษเพราะมีโปรตีนเมโซเธลีน ที่ช่วยในการรักษาเชื้อราและการติดเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดโรคผิวหนังหรือการเป็นสิว อาจต้องใช้ระยะเวลายาวในการใช้เปลือกกล้วยทำความสะอาดผิวหน้า แต่จะทำให้จุดรอยต่างๆเริ่มดีขึ้น Anthony แนะนำว่า ให้แบ่งกล้วยสุกเป็นสองส่วน ครึ่งนึงทานในตอนเช้าแล้วนำเปลือกกล้วยมาเช็ดหน้าบริเวณที่เป็นสิว…

Read More

ทึ่งมากๆ เพราะจู่ๆน้ำหนักตัวก็หายไป 20 กิโลกรัม ด้วยวิธีลดน้ำหนักจากน้ำต้มมะนาวแบบนี้..!!

ทึ่งมากๆ เพราะจู่ๆน้ำหนักตัวก็หายไป 20 กิโลกรัม ด้วยวิธีลดน้ำหนักจากน้ำต้มมะนาวแบบนี้..!! หลายคนเริ่มต้นวันด้วยการดื่มกาแฟร้อน บางคนชื่นชอบการดื่มเครื่องดื่มเย็นๆที่ผสมโซดา แต่เครื่องดื่มเหล่านี้สร้างปัญหาอย่างร้ายแรงให้สุขภาพของเรา ด้วยเหตุนี้เราจึงอยากแนะนำพวกเขาให้หันมาดื่มเครื่องดื่มที่ดีต่อสุขภาพโดยการนำมะนาวไปต้ม เครื่องดื่มชนิดนี้มีคุณค่าทางโภชนาการอยู่สูงมาก และยังช่วยลดแบคทีเรีย ล้างพิษในร่างกายและช่วยให้พลังงานกับเราได้อีกเช่นกัน มะนาวต้ม มีประโยชน์มากมาย เครื่องดื่มนี้จะช่วยให้เร่งการเผาผลาญไขมันและลดน้ำหนักอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังช่วยทำความสะอาดให้กับร่างกายและช่วยกำจัดสารพิษ ตอนนี้เราจะแสดงให้คุณเห็นถึงวิธีทำเครื่องดื่มสูตรนี้ สิ่งที่ต้องเตรียม: ขิงขนาด 1…

Read More

เคล็ดลับหุ่นเป๊ะ! ของสาวๆชาวญี่ปุ่นด้วย สูตรลดน้ำหนักด้วยกล้วยหอม

เคล็ดลับหุ่นเป๊ะ! ของสาวๆชาวญี่ปุ่นด้วย สูตรลดน้ำหนักด้วยกล้วยหอม วิธีการและทฤษฎีการลดน้ำหนักสายธรรมชาติมีมามายหลากหลายมาก โดยมีหลักการทั่วไปคือ การระมัดระวังเรื่องพลังงาน เลือกอาหารที่ทาน ควบคุมวัตถุดิบที่นำมาประกอบอาหาร ออกกำลังกาย และการปรับสมดุลของอาหารที่ทาน หนึ่งในทฤษฎีที่แปลกและเขย่าวงการลดน้ำหนักได้ทฤษฎีหนึ่งคือ การลดน้ำหนักด้วยการทานกล้วยหอม ซึ่งถือกำเนิดมาจาก 2 สามี ภรรยา ชาวญี่ปุ่น Sumiko และ Hamachi…

Read More

แจกรีวิวสูตรโยเกิร์ตกินแล้วพุงยุบ (ออกกำลังกาย/ไม่ออกกำลังกาย) กินยังไงให้พุงยุบ

แจกรีวิวสูตรโยเกิร์ตกินแล้วพุงยุบ (ออกกำลังกาย/ไม่ออกกำลังกาย) กินยังไงให้พุงยุบ วันนี้ share-si.com จะมาแนะนำสูตรโยเกิร์ตที่ทานแล้วไม่อ้วน มีวิธีและขั้นตอนการทำไม่ยากเลย โดยสูตรนี้เป็นการรีวิวของคุณ alreadybee เว็บเด็กดีเดียวเรามาดูกันว่าจะมีวิธีและขั้นตอนอย่างไรบ้าง สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน วันนี้เราจะมาบอกวิธีทำของกินอร่อยๆแถมกินแล้วไม่อ้วนด้วยค่ะ  สิ่งที่ใช้มีไม่มากค่ะแค่มีโยเกิร์ตค่ะ สูตรแรกสำหรับคนที่ไม่ค่อยได้ออกกำลังกายประจำนะค่ะ เราแนะนำให้ทานโยเกิร์ตรสไขมันต่ำค่ะ ตัวนี้กินก่อนนอนทุกวันค่ะ จะทำให้พุงยุบแล้วยังช่วยในเรื่องการขับถ่ายด้วยค่ะ แนะนำสำหรับคนที่มีพุงจริงๆนะค่ะ แต่ถ้าคนที่ไม่มีพุงจะช่วยในเรื่องการขับถ่ายค่ะ สูตรที่สองสำหรับคนที่ออกกำลังกายค่ะ…

Read More

เผยวิธีทำความสะอาดไตจากสารพิษ พร้อมรักษาโรคเบาหวาน และลดคอเลสเตอรอล ง่ายๆ แค่ดื่มสิ่งนี้..!!

เผยวิธีทำความสะอาดไตจากสารพิษ พร้อมรักษาโรคเบาหวาน และลดคอเลสเตอรอล ง่ายๆ แค่ดื่มสิ่งนี้..!! โดยปกติกระเจี๊ยบเขียวจะถูกนำมาทำเป็นน้ำซุปแสนอร่อย เนื่องจากเนื้อของมันมีความเหนียวข้นในตัวของมันเอง แต่ยังมีคนส่วนใหญ่ไม่ทราบว่ามันมีคุณค่าทางโภชนาการสูง เพราะกระเจี๊ยบเต็มไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ และสารอาหารอื่น ๆ ที่ให้ประโยชน์ต่อสุขภาพมาก อีกทั้งมันยังสามารถรักษาโรคเบาหวานและป้องกันโรคไตได้เป็นอย่างดี คุณสามารถนำกระเจี๊ยบมาทำเป็นอาหารได้หลากหลายเมนู ไม่ว่าจะมาในรูปแบบ ต้ม ตุ๋น หรือดอง เพราะผักสีเขียวเล็กๆ…

Read More

นี่คือ..เหตุผลที่ทำให้คุณน้ำหนักขึ้น แถมลดยังไงก็ไม่ลงซักที ใบกเลยมันมีสาเหตุ!!

นี่คือ..เหตุผลที่ทำให้คุณน้ำหนักขึ้น แถมลดยังไงก็ไม่ลงซักที ใบกเลยมันมีสาเหตุ!! แนวโน้มทางพันธุกรรม แนวโน้มที่มีต่อน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้น สามารถถ่ายทอดได้ผ่านทางพันธุกรรม ในความบกพร่องทางพันธุกรรมของเรา มันถูกกำหนดไว้ว่าร่างกายของคุณจะอยู่ในประเภทไหน มีพ่อแม่ที่ผอม ไม่ได้หมายความว่าลูกๆของพวกเขาจะผอมด้วยเช่นเดียวกัน บางครั้งยีนที่มีแนวโน้มที่จะ “ข้าม” คนรุ่นไป เหตุผลทางจิตวิทยา เมื่อพวกเราเครียด โกรธ หรือผิดหวัง สมองของเราไม่ได้ตอบสนองอย่างเหมาะสม ในสถานการณ์ดังกล่าว มีความจำเป็นที่ต้องเพิ่มแคลอรี่และพลังงานมากขึ้น…

Read More

สาวๆต้องลอง! ง่ายกว่านี้มีอีกไหม? วิธีกำจัดขนรักแร้ ภายใน 2 นาที

สาวๆต้องลอง! ง่ายกว่านี้มีอีกไหม? วิธีกำจัดขนรักแร้ ภายใน 2 นาที รักแร้ เป็นส่วนหนึ่งของร่างกาย คุณควรดูแลรักแร้อย่างสม่ำเสมอเพื่อสุขอนามัยที่ดี ตอนนี้มีผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลใต้วงแขนและระงับกลิ่นมากมาย แต่เมื่อเหงื่อออกมามันทำให้เกิดคราบบนเสื้อผ้าของคุณอง คนส่วนใหญ่คิดว่าเมื่อกำจัดขนรักแร้ออกจะช่วยในการลดกลิ่น จึงกำจัดขนใต้วงแขนกันเป็นประจำแต่ไม่นานขนก็กลับมาขึ้นใหม่อย่างรวดเร็ว เราจะแนะนำวิธีธรรมชาติในการกำจัดขนใต้วงแขนง่ายๆ ที่สามารถประหยัดเงินจากการไปสถานเสริมความงามเพื่อแว๊กซ์ขนอันแสนเจ็บปวด วิธีเหล่านี้ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติทั้งหมด มันเต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามิน และ แร่ธาตุที่ช่วยทะนุถนอมผิวของคุณและช่วยทำให้ผิวเปล่งปลั่งสดใสขึ้นด้วย…

Read More