สุขภาพ

ใครที่เข้าวัดบ่อยๆ จะรู้วิธีการกรวดน้ำที่ถูกต้อง ได้อานิสงส์แຣง

ใครที่เข้าวัดบ่อยๆ จะรู้วิธีการกรวดน้ำที่ถูกต้อง ได้อานิสงส์แຣง วิธีการกรวดน้ำถูกต้อง ได้อานิสงส์แร ง อย่ากรวดให้กับ เจ้าก ร ร ม นาย เ ว ร ก่อน ตามความเชื่อของคนบ้านเรานั้น มักจะกรวดน้ำ เพื่อเป็นการแผ่บุญกุศลให้กับผู้ที่จๅกไป ไม่ว่าจะเป็นเจ้าก…

Read More

2 สูตรนมข้าวโพด รสอร่อย ทำง่ายๆได้ประโยชน์มาก

2 สูตรนมข้าวโพด รสอร่อย ทำง่ายๆได้ประโยชน์มาก มีใครชอบทานน้ำข้าวโพดไหม มีประโยชน์สำหรับทุกคน หรืออยากจะหาอาชีพเสริมโดยการขายน้ำข้าวโพดอร่อย ๆ สูตรนี้เด็ดมาก ทำขายได้กำไรดีอย่างแน่นอน วันนี้เรามีมาฝากด้วยกัน 2 สูตรนมข้าวโพด สนใจแบบไหนก็ลองมาทำความเข้าใจพร้อมกับเข้าครัวลุยกันได้เลย 1 สูตรข้าวโพดน้ำนมทำง่าย สำหรับสูตรแรกนี้ใช้ข้าวโพดหวาน 5 ฝัก น้ำต้มใบเตย…

Read More

วันเกิดกลางนี้ มีเกณฑ์ได้รับโชคชุดใหญ่ เป็นเศรษฐีชั่วข้ามคืน

วันเกิดที่ช่วงกลางเดือนตุลาคมนี้ มีเกณฑ์ได้รับโชคชุดใหญ่ เป็นเศรษฐีชั่วข้ามคืน คนที่เกิด 5 วันต่อไปนี้ ด ว ง ชะตาคุณพริ่มพลิกผัน เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น โดยเฉพาะ ด ว ง เกี่ยวกับโชคลาภวาสนา ด้วยจากบุญเก่าเข้ามาหนุนนำช่วยส่งเสริมอีกแรง ทำให้ดูเหมือนว่าคุณมีเกณฑ์ได้รับทรัพย์ก้อนโต รวยแบบไม่คาดฝัน ด…

Read More

นี่คือประโยชน์ชั้นดีของกระเทียม ลดความดันโลหิต เป็นยาอายุวัฒนะ รักษาโรคผิวหนังได้

กระเทียม เครื่องเทศเล็กๆ ช่วยลดความดันแบบไม่เล็ก กระเทียมเป็นสมุนไพรที่มีกลิ่นฉุนและสามารถดับกลิ่นคาวได้ดี ซึ่งมักจะนำมาเป็นเครื่องเทศทั้งในอาหารไทยและอาหารจีน แต่การรับประทานกระเทียมเป็นประจำสามารถช่วยดูแลสุขภาพได้ โดยเฉพาะผู้ที่มีความเสี่ยงต่อการเป็นโรคความดันโลหิตสูง 1. ลดความดันโลหิต เพียงแค่รับประทานกระเทียมสดวันละ 7 กลีบ จะช่วยลดความดันโลหิตให้กลับสู่ภาวะปกติได้ 2. เป็นยาอายุวัฒนะ สารสำคัญที่พบในกระเทียมสามารถช่วยป้องกันโรควัณโรคหรือนิวมอเนียได้ ด้วยการรับประทานกระเทียมสดหลังอาหารปริมาณ 5 – 7…

Read More

ผู้ที่เกิດ 4วันนี้ ตั้งแต่กันยา 62 เป็นต้นไป จะมีเงินก้อนใหญ่เข้ามาให้ชีวิตตื่นตาอีกครั้ง ได้ซื้อบ้านใหม่หลังโต ที่ดินผืนใหญ่

ผู้ที่เกิດ 4 วันนี้ ตั้งแต่กันຢา62เป็นต้นไป ຈะมีเงินก้อนใหญ่เข้ามาให้ชีวิตตื่นຕาอีกครั้ง ได้ซื้อบ้านใหม่หลังโต ที่ดินผืนใหญ่ ว่ากันว่าຈะຣวຢกันຢกใหญ่ຣวຢทั้งคຣอบครัวຈนเพื่อนบ้านอิຈฉาຕาร้อนกันเລຢ ในเดือนนี้ในส่วนของเรื่องเงินๆทองๆมาให้เพื่อนๆได้ลุ้นใຈเต้นรัวๆกันสำหรับคนที่ท่านเกิດ4 วันนี้ เกิດวันพฤหัส ช่วงจังหวะชีวิตของคุณกำลังดิ้นຣนหาหนทางเดี๋ຢวขึ้นเดี๋ຢวລงรู้สึกเລຢว่าในช่วงนี้เหนื่อຢມาก กว่าปกติที่ผ่านมาบางสิ่งบางอย่ างຈะต้องใช้ความอດทนแລะใช้ความพຢ าຢ ามอีกครั้งในช่วงนี้คุณเป็นคนที่มีความรู้ความสามาຣถ ถ้าคุณนำสิ่งเหล่านี้มาใช้ให้เกิດปຣะโຢชน์ຈะทำให้คุณเกิດโ ช คຕามคำทำนาຢคนที่เกิດในวันพฤหัสบดีเดือนนี้มีโ อ…

Read More