แชร์กันไป

คุณตาเดินทางมาโรงพยาบาล ถือโฉนดที่ดินมายื่นให้ฟรีๆ เพื่อยกที่ดินให้สร้างโรงพยาบาล

คุณตาเดินทางมาโรงพยาบาล ถือโฉนดที่ดินมายื่นให้ฟรีๆ เพื่อยกที่ดินให้สร้างโรงพยาบาล โดยเรื่องราวน่ายกย่องดังกล่าว ได้ถูกเผยแพร่โดยเพจ พะเยาโพสต์ PhayaoPost ซึ่งได้เผยภาพของคุณตามา ทองรักษ์ เจ้าของที่ดิน ขณะมอบให้กับเจ้าหน้าที่ ภายในโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านต่ำ เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา เกิดเป็นเรื่องราวที่กำลังดังได้รับการแซ่ซ้อนสรรเสริญ จากผู้คนในโลกสังคมออนไลน์เป็นอย่างมาก ที่ต่างชื่นชมในหัวใจที่ยิ่งใหญ่ของคุณตาท่านหนึ่ง…

Read More

ตาวัย 72 ปี อยากรวย สวดคาถาเงินล้าน ปลุกเสก จนได้โชคใหญ่ 24 ล้านบาท

ตาวัย 72 ปี อยากรวย สวดคาถาเงินล้าน ปลุกเสก จนได้โชคใหญ่ 24 ล้านบาท วันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ มาติดตามเรื่องราวของตาวัย 72 ถูกหวຍ 24 ล้าน เผยได้บทสวดคาถาเงินล้านปลุกเสกจนได้โชคใหญ่ ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่ามีคุณตาวัย 72 ปี…

Read More

สาวอ้วนอกหักโดนแฟนทิ้ง ตัดสินใจลุกขึ้นเปลี่ยนแปลงตัวเอง ตอนนี้เปลี่ยนไปอย่างกับคนละคน สวยมาก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับใครที่อยากจะลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้น สำหรับเรื่องราวของ แบม สาวอ้วนอกหักโดนแฟนทิ้ง กลายเป็นเรื่องราวที่ถูกแชร์ในโลกโซเชียลเยอะมาก สำหรับการเปลี่ยนแปลงตัวเองสุดน่าทึ่งของ แบม สาวอ้วนอกหักโดนแฟนทิ้ง ที่พอได้สติก็ลุกจากความเศร้าเดินหน้าดูแลและเปลี่ยนแปลงตัวเองจนสวยเช้ง โดยเธอได้เล่าประสบการณ์สุดเจ็บปวดที่เป็นต้นเหตุของการพลิกชีวิตเธอครั้งนี้ พร้อมเคล็ดลับการลดหุ่นผ่านเฟซบุ๊ก Bam Nantakan ระบุข้อความว่า หวัดดีแก เราแบม เองไหนๆก็ลดน้ำหนักละรีวงรีวิวซักหน่อยละกัน (ลดเองไม่ใช้ยาค่ะจาก73 เหลือ53 นะจ้ะ)…

Read More

เสื้อผ้าเก่าไม่ใช้แล้ว แบ่งปันให้ผู้ขาดแคลน

เสื้อผ้าเก่าไม่ใช้แล้ว แบ่งปันให้ผู้ขาดแคลน สำหรับใครนั้นมีเสื้อผ้าเก่าและไม่รู้ว่าจะเอาเสื้อผ้าเก่าเหล่านี้ไปทำอะไรในวันนี้เราก็จะมาบอกบุญกันซึ่งบอกเลยว่าในบางครั้งเสื้อผ้าเก่าของคุณนั้นก็อาจจะเป็นเสื้อผ้าใหม่สำหรับใครหลายๆคนได้ซึ่งถ้าหากใครไม่รู้จะเอาไปไว้ไหนการบริจาคนั้นก็ถือว่าน่าสนใจเป็นอย่างมาก และถือว่ายังเป็นการสร้างจิตใจสนแบ่งปันให้กับผู้อื่น และในวันนี้ทางทีมงานนั้นก็จะพาทุกคนมาดูแหล่งช่องทางที่รับบริจาคเสื้อผ้าสิ่งของต่างๆเพื่อนำไปมอบให้กับเด็กและเยาวชนพูดขาดแคลนตามมูลนิธิต่างๆโดยมีการรวบรวมและ 19 มูลนิธิด้วยการที่มีการเปิดร้านเสื้อผ้าเก่าและสิ่งของดังต่อไปนี้โดยจะมีอะไรบ้างนะเรามาดูกันเลย… 1. มูลนิธิกระจกเงา โดยทางมูลนิธิกระจกเงานั้นของจะมีการนำสิ่งของที่ได้รับบริจาคไปมอบให้กับผู้ขาดแคลนในชุมชนหรือผู้ประสบภัยในเมืองและต่างจังหวัดและส่วนหนึ่งจะมาลงทุนที่ร้านแบ่งปันภายในมูลนิธิกระจกเงาโดยจะมีการขอรับบริจาคดังนี้ .. +เสื้อผ้าสภาพดี +เครื่องประดับ +กระเป๋า +รองเท้า +เครื่องใช้ไฟฟ้า +เฟอร์นิเจอร์ +สิ่งของที่ยังคงสภาพดีทุกประเภท ติดต่อ: donate@mirror.or.th…

Read More

ขาวโบ๊ะแน่นอน แจกสูตรตัวขาวนมจืด กับ มะนาว ขาวจริงไรจริงจนเพื่อนทักขอสูตรลับ

สูตรตัวขาว ”นมจืด กับ มะนาว” ขาวจริงไรจริงจนเพื่อนทักขอสูตรลับ รู้หรือไม่ว่า นมที่เรานิยมดื่มกันอยู่ทุกวันนั้นก็ทำให้ผิวของคุณสวยใสได้เหมือนกันนะคะ เนื่องจากนมมีส่วนช่วยในการบำรุงผิวให้นุ่มเนียนได้ดี จึงสามารถนำมาบำรุงผิวหน้าให้เนียนใสได้ไม่ยากเลยล่ะ แถมยังช่วยทำความสะอาดรูขุมขนให้สะอาดหมดจดอีกด้วยนะคะ เรียกได้ว่า นอกจากนมจะทำให้ผิวของคุณนุ่มน่าสัมผัสเหมือนผิวเด็กแล้ว ยังทำให้ผิวเรียบเนียนไร้สิวอีกด้วยนะเออ 1.นมสดจืด 2.มะนาว 3.น้ำผึ้ง **วิธีเพิ่มความขาวแบบติดสปีดง่ายๆ** – นำส่วนผสมทั้งหมดนี้มามิกซ์กัน โดยนำนมจืดกับน้ำมะนาวมาผสมกันก่อนจากนั้นใส่น้ำผึ้งลงไป…

Read More

แค่ดื่มกาแฟใส่สิ่งนี้ทุกๆเช้า จะช่วยคุณลดน้ำหนัก และป้องกันความเมื่อยล้าได้

แค่ดื่มกาแฟใส่สิ่งนี้ทุกๆเช้า จะช่วยคุณลดน้ำหนัก และป้องกันความเมื่อยล้าได้ หลายๆ คนชอบดื่มกาแฟในช่วงเช้าไม่ก่อนอาหารเช้าก็หลังอาหารเช้า คุณรู้ไหมว่าการดื่มกาแฟช่วงเช้าสามารถช่วยจัดการกับแคลอรี่และลดน้ำหนักของคุณได้ เพียงแค่คุณใส่เนยลงไปเล็กน้อย เนยกับกาแฟเป็นที่นิยมมากในสหรัฐอเมริกา เครื่องดื่มชนิดนี้ช่วยทำให้คุณรู้สึกกระปรี่กระเปร่าและสมองปอดโปร่งตลอดทั้งวัน ผู้เชี่ยวชาญยังกล่าวว่า ความโดดเด่นของกาแฟแก้วนี้มันจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนเพิ่งดื่มกาแฟแก้วแรกทั้งๆ ที่คุณดื่มมันไปแล้ว 2 ชั่วโมง ภายในสองชั่วโมงของผู้ที่ดื่มกาแฟเป็นประจำจะรู้สึกหิวและอ่อนล้า แต่กาแฟเนยสามารถป้องกันวิกฤตเช่นนี้ได้เพียงถ้วยเดียวและยังช่วยให้คุณพร้อมสำหรับทำกิจกรรมต่างๆ ได้ตลอดทั้งวัน หลายๆ คนที่ได้ลองดื่มกาแฟชนิดนี้แล้วบอกว่า มันเป็นมื้อเช้าที่ดีที่สุดมันช่วยป้องกันความเมื่อยล้าและช่วยลดน้ำหนักได้เป็นอย่างดี…

Read More

แจกสูตรน้ำดอกอัญชัน แก้โรคภูมิแพ้ หายภายใน 6 เดือน ทำทานได้เองง่ายๆ

แจกสูตรน้ำดอกอัญชัน แก้โรคภูมิแพ้ หายภายใน 6 เดือน ทำทานได้เองง่ายๆ มีหลายคนได้ลองแล้วผลคือ หายจาก “โรคภูมิแพ้” โดยโรคนี้นั้น เป็นอาการที่พบได้บ่อย ซึ่งเกิดจากความผิดปกติของระบบภูมิคุุ้มกันของร่างกาย แม้หลาย ๆ คนคิดว่าโรคนี้สามารถบรรเทาได้ด้วยการใช้ยา แต่จริง ๆ แล้วไม่ควรมองข้ามโรคภูมิแพ้เด็ดขาด มาทำความรู้จักกับโรคภูมิแพ้ให้มากขึ้นว่า โรคภูมิแพ้…

Read More

เคยได้ยินไหมให้อภัย..แต่ไม่สุงสิงด้วย

เคยได้ยินไหมให้อภัย..แต่ไม่สุงสิงด้วย ทุกข์ตกอยู่ที่คนเกลียด กรร มตกอยู่ที่คนเคียดแค้น ให้อภัยแต่ไม่สุงสิงด้วย ทุกข์ตกอยู่ที่คนเกลียด กรร มตกอยู่ที่คนเคียดแค้น ..คนที่ไม่ทุกข์ ไม่มีกรร ม คือ คนที่ไม่เกลียด ไม่เคียดแค้นใคร ใครให้อภัยก่อน ก็มีความสุขในชีวิตก่อน ให้อภัยแต่ไม่ให้โอกาส ให้อภัยแต่ไม่กลับไปคบ คุณต้องเข้าใจก่อนว่า.. ให้อภัย…

Read More

กฎหมายจราจรฉบับใหม่ ยกเลิกเงินรางวัลค่าปรับ ห้ามยึดใบขับขี่

กฎหมายจราจรฉบับใหม่ ยกเลิกเงินรางวัลค่าปรับ ห้ามยึดใบขับขี่ เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่กำลังถกเถียงกันในสังคมเป็นอย่างมาก สำหรับการเพิ่มโทษสูงในกฎหมายจราจรฉบับใหม่ ซึ่งได้เป็นการเปิดช่องทางให้กับตำรวจจราจรสามารถเรียกรับผลประโยชน์ได้เพิ่มมากขึ้นหรือไม่โดยในทางนี้ก็ได้มี เรื่องนี้พล.ต.ต.เอกรักษ์ ลิ้มสังกาส ผู้บังคับการตำรวจสันติบาล 3 ในฐานะกรรมการแก่ไขปัญหา จราจรสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้มีการบอกกล่าวถึงเรื่องนี้ว่า การร่างพ.ร.บ. ฉบับนี้หากมีผลบังคับใช้พนักงานสอบสวนจะไม่สามารถเปรียบเทียบค่าปรับได้ แต่การปรับนั้นจะขึ้นอยู่โดยพิจารณาของศาล ซึ่งอยู่ระหว่างในการพิจารณายกเลิกส่วนแบ่งค่าปรับให้กับตำรวจจราจรเพื่อป้องกันครหาว่าตำรวจจราจรเรียกรับผลประโยชน์เกินไปโดยในที่นี้ก็อยู่ในขั้นตอนของการพิจารณา สำหรับส่วนแบ่งค่าปรับจราจรในปัจจุบันยกตัวอย่างปรับ 100 บาทจำนวนเงิน…

Read More

ความกตัญญูɤอง “หนุ่มเก็บขยะ” เก็บเงินวันละ 20 บาทเพื่อแม่

ถึงเค้าจะมีความผิดปกติทางสมอง แต่ไม่กระทบถึงความรักที่มีต่อแม่เลย เป็นเรื่องเก่าเอาມาเล่าใหม่ɤองชายคนหนึ่งที่กตัญญู ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน แต่กลับມาอ่ๅนกี่ครั้งก็ยังคงประทับใจມากๆ วันนี้เราจึงɤอหยิบມาเล่าสู่กันฟังอีกซักรอบนะคะ “คุณอภิรักต์ (อภิรักษ์) แซ่ฮ้อ หนุ่มเก็บขยะ วัย 33 เก็บเงินวันละ 20 บาท 16 ปี เพื่อนำเงินให้แม่ไปผ่าตัดหัวใจ“ รายการ ตีสิบ…

Read More