แชร์กันไป

“สวดก่อนนอนทุกวัน หนุนนำให้ชีวิตมีแต่ ความเจริญรุ่งเรือง”

“สวดก่อนนอนทุกวัน หนุนนำให้ชีวิตมีแต่ ความเจริญรุ่งเรือง” สวดก่อนนอนทุกวัน หนุนนำให้ชีวิตมีแต่ ความเจริญรุ่งเรือง หากเรานับถือศาสนาพุทธ เราต่างจะถูกปลูกฝังมาตั้งแต่ยังเล็กในเรื่องของการไหว้พระสวดมนต์ ไม่ว่าจะเป็นการทำบุญ ถวายสังฆทานที่วัด หรือการไหว้พรสวดมนต์ก่อนนอน คงเคยได้ยินกันมาบ้างแล้วว่าการสวดมนต์ก่อนนอนให้ได้ทุกวันนั้นดี ด้วยความเชื่อที่ว่าจะช่วยหนุนนำให้ชีวิตของเรานั้นดีขึ้น มีแต่ความเจริญรุ่งเรือง มีความเชื่อที่ว่าการสวดมนต์ภาวนา และการตั้งมั่นในการทำความดี จะส่งผลในระยะยาวทําให้ชีวิตของเราดียิ่ง ๆ ขึ้นไป ยิ่งสวดเป็นประจำยิ่งดี…

Read More

แค่วันละ 10 นาที ทำแบบนี้ก่อนนอนช่วยลดหน้าท้อง และทำให้หลับสบาย

แค่วันละ 10 นาที ทำแบบนี้ก่อนนอนช่วยลดหน้าท้อง และทำให้หลับสบาย ง่ายๆอย่างนี้เหมาะกับทุกวัย แค่วันละ 10 นาที ทำแบบนี้ก่อนนอนช่วยลดหน้าท้อง และทำให้หลับสบาย พูดกันตามตรงถึงเรื่องออกกำลังกายแล้ว ในผู้หญิง 10 คน มีผู้หญิง 9 คนไม่ชอบการออกกำลังแน่ๆ แต่เพื่อรักษารูปร่าง ก็จำเป็นต้องทำอะไรบางอย่าง…

Read More

หัดพูดจาเพราะๆ กับคนในครอบครัวบ้าง อย่าได้ต่อว่ากันมากนักเลย

“พูดจาเพราะๆ กับครอบครัว”….เขียนได้ดีมากๆ คอยให้ ‘ กำลังใจกัน ‘ ในยามทุกข์ยาก เลิกโทษตัวเอง และให้ ‘ อภัย ‘ คนอื่น เพื่อ ก้าวผ่าน เรื่องร้ายๆ ในปีที่ผ่านมา ปัญหาที่ผ่านเข้ามา เวลาจะพาให้ผ่านออกไป จะ…

Read More

เกิดเดือนนี้ เงินเข้ามาไม่ขาดมือ เตรียมรับโชคใหญ่

เกิดเดือนนี้ เงินเข้ามาไม่ขาดมือ เตรียมรับโชคใหญ่ คนเกิดเดือนกันยายน ท่านใดที่เกิ ดเดือน กันย ายน ช่วงดว งดาวประจำเดือนเกิ ดโคจรไป พบแสงสว่าง ทำให้ดว งชะตาของท่านจะ โดดเด่น ในทุกทุกด้าน ทั้งหน้าที่การงาน มีลูกน้องบริวารแวดล้อม คอยช่วยเหลือ แบ่งเบาภาระ…

Read More

ผู้ใช้รถหลายไม่เคยรู้ “ต่อ พรบ รถทุกปี” เบิกได้3แสน

ผู้ใช้รถหลายไม่เคยรู้ “ต่อ พรบ รถทุกปี” เบิกได้3แสน สำหรับ พรบ รถยนต์ หรือการประกั น ร ถ ย น ต์ ภ า ค บั ง…

Read More

คน 13 ประเภท ตัดออกจากชีวิตไม่ต้องคิดเสียใจ อยากได้ดีต้องเลือกคบคนดีๆ

คน 13 ประเภท ตัดออกจากชีวิตไม่ต้องคิดเสียใจ อยากได้ดีต้องเลือกคบคนดีๆ ในปัจจุบันนี้ เรามีเพื่อนกันมากมาย ทั้งเพื่อนที่คบกันมาตั้งแต่เด็ก เพื่อนร่วมสถาบัน เพื่อนที่ทำงาน เพื่อนจากสมาคมต่างๆรวมถึงเพื่อนในโลกออนไลน์ด้วย บางคนแต่งตัวดี ดูภูมิฐาน พูดจาดีแต่ถ้าได้ลองคบดูลึกๆแล้วถึงได้เห็นธาตุแท้ของแต่คนละว่าเป็นยังไง ไอ้คนที่เรานึกว่าไว้ใจได้ พึ่งพาอาศัยได้กลับไม่เคยช่วยเหลือเราเลยซักครั้ง แถมบางทียังอาจเอามี ด ม า…

Read More

แนะขั้นตอนอบรมและต่อใบขับขี่ออนไลน์ แค่ 5 นาที ไม่ต้องนั่งรอนาน

แนะขั้ นตอ น อบรมและต่อใบขับขี่ออนไลน์ แค่ 5 นาที ไม่ต้องนั่งรอนาน สำหรับสาระนี้เหมาะมากๆ สำหรับการอบรมต่อใบขับขี่ออนไลน์ในเหตุการณ์บ้านเมืองของเราในตอนนี้ เป็นการอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนเราอีกหนึ่ช่องทาง ที่ไม่ต้องเดินทางออ กจากบ้าน ในช่วงนี้อะไร ๆ ก็นิยมทำแบบออนไลน์กันเยอะเลย การต่อใบขับขี่ อบรมสอบใบขับขี่ก็เหมือนกันสามารถทำผ่ านระบบออนไลน์ได้แล้ว สำหรับใครที่อย…

Read More

คุณเห็นเลขอะไรในภาพนี้ บอกว่าในคนอื่นมองคุณว่าเป็นแบบไหน

คุณเห็นเลขอะไรในภาพนี้ บอกว่าในคนอื่นมองคุณว่าเป็นแบบไหน คนเรานั้นมีลักษณะท่าทาง ที่แตกต่างกันออกไป จากภาพนี้ตัวคุณเอง นั้นสามารถมองเห็นเป็นตัวเลขอะไรเป็นอันดับแรก ลองมาดูกันดีกว่าว่า สิ่งที่เรานำมาฝากกันในวันนี้จะแม่นจริงๆ ตามที่เราบอกกันหรือไม่ ก. 581 ข. 581 ค. 671 ง. 571 – – –…

Read More

บอ กนิสัยจากสิ่งที่คุณชอบใช้มากที่สุด

บอ กนิสัยจากสิ่งที่คุณชอบใช้มากที่สุด ในทุกๆ วัน ชีวิตคนเราจะต้องดำเนินกิจก ร ร มต่างๆ ด้วยอาหาร และสิ่งที่คุณใช้ตักอาหารเข้าปากส่วน มากก้คือช้อน แล้วคุณรู้ไหมว่า ช้อนหรือสิ่งที่คุณชอบใช้ในการกินอาหารนั้นสามารถที่จะบอ กนิสัยของคุณได้ วันนี้เรามีเกมทายนิสัยมาให้คุณได้ลองเล่น เพียงคุณเลือ กสิ่งที่คุณชอบใช้กินข้าวมากที่สุดมา 1 สิ่ง เท่านี้ก็สามารถที่จะบอ…

Read More

ข้าวบูดคาหม้อ ไม่เกินครึ่งวันก็ต้องทิ้ง

ข้าวบูดคาหม้อ ไม่เกินครึ่งวันก็ต้องทิ้ง เคยเป็นหรือเปล่าหม้อหุงข้าวนั้นเวลาเราหุงข้าวแล้วทานไม่หมดเก็บในหม้อไว้เหมือนเดิม ผ่ า นไปไม่กี่ชั่ วโมงข้าวก็บูดแล้ว เลยทำให้ต้องทิ้งหมดเลยอย่ างน่าเสียดายข้าว วันนี้เราก็มาแนะนำแนวทางในการแก้ ข้าวบูดคาหม้อ ใครที่กำลังเจอปัญหานี้สามารถนำไปใช้แก้ปัญหาได้ถูกวิธี มีอะไรบ้างมาติดตามกันได้เลย 1 แก้ข้าวบูดคาหม้อด้วยเกลือ โดยให้เอาเกลือไปใช้ล้างหม้อ เริ่มจากล้างหม้อหุงข้าวปกติก่อนหลาย ๆ รอบ แล้วนำเกลือ…

Read More