แชร์กันไป

แม่ค้าขายหมู ลงมาดูถังน้ำแข็งหน้าบ้าน โดนเรียก 2 หมื่น โทษฐานฝ่าเคอร์ฟิว

แม่ค้าขายหมู ลงมาดูถังน้ำแข็งหน้าบ้าน โดนเรียก 2 หมื่น โทษฐานฝ่าเคอร์ฟิว เรียกได้ว่าเป้นอีกหนึ่งเรื่องราวที่โลกอนไลน์เข้ามาแสดงความเห็นกันฃเป็นจำนวนมาก หลัง แม่ค้าสาวโพสต์เล่าเหตุการณ์หลังจากที่เธอโดนจับในช่วงเวลาเคอร์ฟิว 21.00 น. โดยเธอเพียงแค่ลงมาดูหมูในถังน้ำแข็งที่ตั้งอยู่หน้าอพาร์ทเมนท์ของญาติ แต่กลับถูกจับและเรียกเงินค่าปรับเป็นจำนวน 1 หมื่นบาท แต่พอไม่มีต้องนอนใน คุ ก 1 คืน…

Read More

สู้ต่อไปไม่ไหว พ่อก้มกราบลาแม่ย่านางเป็นครั้งสุดท้าย

สู้ต่อไปไม่ไหว พ่อก้มกราบลาแม่ย่านางเป็นครั้งสุดท้าย วันที่ 20 กรกฎาคม 2564 ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า โลกออนไลน์มีการแชร์ภาพเรื่องราวของผู้ใช้เพจเฟซบุ๊กชื่อ อีซ้อขยี้ข่าว2 ซึ่งได้โพสต์ภาพของชายคนหนึ่งกราบลารถ โดยระบุข้อความว่า ลูกสาวโพสต์เศร้า พ่อก้มกราบลาแม่ย่านางเป็นครั้งสุดท้าย หลังสู้ต่อไปไม่ไหวจึงขอยอมแพ้คืนรถคู่ชีพที่อยู่ร่วมทุกข์ ร่วมสุขกันมานานหลายปี หลังจากที่ได้โพสต์ภาพดังกล่าวออกไป ต่างมีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยโพสต์ดังกล่าวมีคนกดไลค์กว่า 900 คน…

Read More

หนุ่มใจบุญซื้อรถบัส รับ-ส่งผู้ป่วยCV-19 กลับภูมิลำเนาฟรีทั่วประเทศ

หนุ่มใจบุญซื้อรถบัส รับ-ส่งผู้ป่วยCV-19 กลับภูมิลำเนาฟรีทั่วประเทศ (18 ก.ค.64) ที่ทำการสมาคมสายธารสะพานบุญ ริมถนนสุขุมวิท แยกเนินกระปรอก อำเภอบ้านฉาง ระยอง เหล่าจิตอาสาโครงการสายธารสะพานบุญ เร่งช่วยกันตกแต่งรถบัส จากรถปกติธรรมดาทั่วไปให้กลายเป็นรถสำหรับส่งผู้ป่วยcv-19เตรียมพร้อมออกให้บริการ นายจักรกฤษณ์ แต่งตั้ง อายุ 24 ปี ผู้ก่อตั้งสมาคมฯ เปิดเผยว่าสถานกาณ์cv-19ขณะนี้มีแนวโน้มผู้ป่วยสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง…

Read More

ยินดีต้อนรับ ทักษิณ-ยิ่งลักษณ์ กลับแผ่นดิน

ยินดีต้อนรับ ทักษิณ-ยิ่งลักษณ์ กลับแผ่นดิน เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 18 ก.ค.2564 ที่สนามทุ่งศรีเมือง เขตเทศบาลนครอุดรธานี กลุ่มแดงก้าวหน้า 63 และ DM แดงใหม่ภาคอิสาน จัดกิจกรรม อิสานจะไม่ทน คาร์ม็อบ อุดรธานี…

Read More

ด่วน หมอขอลาออก คืนเดียวบวก 257 ราย ต้านไม่ไหวแล้วจริงๆ

ด่วน หมอขอลาออก คืนเดียวบวก 257 ราย ต้านไม่ไหวแล้วจริงๆ ผู้สื่อข่าวรายงานจาก อ.แม่สอด จ.ตาก ว่า สถานการณ์cv-19 ชายแดนแม่สอด เริ่มวิกกฤติหนักขึ้นอย่างต่อเนื่องเมื่อพบว่ามีผู้ติดcv-19 เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว และต่อเนื่องติดต่อกันมานานหลายวัน จนล่าสุดทีมสอบสวนโ ร ค โรงพยาบาลแม่สอด เปิดเผยข้อมูลผล…

Read More

กรมพระศรีสวางควัฒน พระราชทานวัคซีนซิโนฟาร์ม

กรมพระศรีสวางควัฒน พระราชทานวัคซีนซิโนฟาร์ม ที่หน่วยบริการฉีดวัคซีนโควิด-19 อาคารศรีนิบง ศูนย์เยาวชนเทศบาลนครยะลา อ.เมือง จ.ยะลา ศาสตราจารย์ ดร. สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี โปรดเกล้าฯ พระราชทานวั ค ซี น ซิโนฟาร์ม…

Read More

อนุทิน อนุมติซื้อชุดตรวจให้ รพ.แจกทุกคนที่มีบัตรทอง

อนุทิน อนุมติซื้อชุดตรวจให้ รพ.แจกทุกคนที่มีบัตรทอง นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข (สธ.) ในฐานะประธานคณะกรรมการหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ (บอร์ด สปสช.) กล่าวว่า บอร์ด สปสช.มีมติเห็นชอบเพิ่มชุดตรวจทางห้องปฏิบัติการเพื่อค้นหาผู้ติด เ ชื้ อ CV-19 ด้วย Antigen Test…

Read More

เช็กเลย ออมสินพักหนี้ครึ่งปี ช่วยลูกค้า 7.5 แสนราย

นายวิทัย รัตนากร ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เปิดเผยว่า ตามที่คณะรัฐมนตรีมอบหมายให้สถาบันการเงินของรัฐ ออกมาตรการช่วยเหลือประชาชนโดยการพักชำระหนี้แก่ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากมาตรการควบคุมและป้องกันการแพร่ระบาดของ CV-19 ธนาคารออมสินตระหนักถึงความเดือดร้อนของลูกหนี้กลุ่มที่เป็นลูกค้ารายย่อย จึงออกมาตรการพักชำระหนี้สูงสุด 6 งวด (พักชำระทั้งเงินต้นและดอกเบี้ย) เพื่อช่วยเหลือแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในช่วงสถานการณ์ยากลำบาก ซึ่งจากฐานข้อมูลลูกค้าสินเชื่อของธนาคาร ประเมินว่าจะสามารถช่วยเหลือลูกค้าที่มีสิทธิ์พักหนี้ตามมาตรการนี้ ในจำนวนมากถึงกว่า 750,000 ราย เป็นยอดหนี้คงเหลือกว่า 50,000…

Read More

ไรเดอร์ ถูกยกเลิกออเดอร์กลางทาง

ไรเดอร์ ถูกยกเลิกออเดอร์กลางทาง เรียกได้ว่าเป็นแฮชแท็กที่ร้อนแรงจนขึ้นอันดับที่ 1 ในทวิตเตอร์ประเทศไทยในช่วงที่ผ่านมา สำหรับแฮชแท็ก #แบนfoodpanda หลังมีการสั่งปลดพนักงาน จนทำให้ผู้ใชแอพพลิเคชั่นดังกล่าวต่างพากับลบบัญชีผู้ใช้ พร้อมทั้งการยกเลิกการใช้บริการกันเป็นจำนวนมาก ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 20 ก.ค. บนโลกออนไลน์ ได้มีสมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งเป็นร้านขายน้ำออนไลน์ บนแอพพลิเคชั่นดังกล่าว ได้ออกมาเผยเรื่องราวสุดเศร้าที่เหล่าไรเดอร์หลายรายที่มารับออเดอร์ที่ร้าน…

Read More

ประยุทธ์ ถกเพิ่ม เราชนะ ม33 เรารักกัน

ประยุทธ์ ถกเพิ่ม เราชนะ ม33 เรารักกัน วันที่ 11 กรกฎาคม 2564 แหล่งข่าวจากกระทรวงการคลัง และสภาพัฒน์ ในฐานะกรรมการ ศบศ. เปิดเผยว่า หลังจากนายกรัฐมนตรีประกาศล็อกดาวน์รอบใหม่ภายใต้หลักการ หยุดการเดินทางและมีมาตรการเยียวยาควบคู่ ขณะนี้หน่วยงานด้านเศรษฐกิจของรัฐบาลทั้งหมด ได้มีการหารือเรื่องมาตรการมาเยียวยาประชาชนเพิ่มเติม เพื่อรองรับการประกาศล็อกดาวน์แล้ว คาดว่ามาตรการที่ออกมาจะเป็นรูปแบบเดิม…

Read More