แชร์กันไป

เผยเคล็ดลับ! เงินก้นถุงตามปีเกิดนักษัตรไทย เพื่อช่วยเรียกทรัพย์

เผยเคล็ดลับ! เงินก้นถุงตามปีเกิดนักษัตรไทย เพื่อช่วยเรียกทรัพย์ เทคนิคการเก็บ “เงินก้นถุง” ตามปีเกิดนักษัตรไทย เพื่อช่วยเรียกทรัพย์ เป็นโชคลาภเรียกเงินเข้ากระเป๋าได้อีกทาง เลือกธนบัตร “เงินก้นถุง” ตามปีเกิด ปีชวด ควรจะพกธนบัตร 20 บาท ที่ลงท้ายด้วยเลข 7 ปีฉลู ควรจะพกธนบัตร 50…

Read More

บอกเลยห้ามพลาด! ตำราเสี่ยงโชค อยากถูกหว ยต้องคำนวนอย่างไร มาดูกัน

บอกเลยห้ามพลาด! ตำราเสี่ยงโชค อยากถูกหว ยต้องคำนวนอย่างไร มาดูกัน ดูเหมือนว่าคนเรามักชื่นชอบอะไรที่มักต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับความเสี่ยงหรือความท้าทาย แต่จะเสี่ยงโชคอย่างไรให้ขาดทุนหรือได้กำไรจากการเสี่ยงโชคนั้นๆ บางครั้งการได้ทราบถึงข้อมูลและวิธีการที่จะช่วยเสริมให้โชคลาภเกิดขึ้นกับตัวคุณ นั่นคงจะเป็นเรื่องที่ดีอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว สูตรการคำนวนหาโชคลาภนั้นประกอบไปด้วยหลายๆส่วน ไม่ว่าจะเป็น เลขมงคลตามวันเกิด การคำนวนดวงการเสี่ยงโชคสูตรโบราณ รวมไปถึงการแก้เคล็ดที่นั่งโดยการนั่งให้ถูกต้องตามทิศมงคลของตัวเองนั้นก็มีส่วนที่ช่วยเสริมดวงให้คุณมีโอกาสได้รับโชคลาถสมดังใจปราถนาแน่นอนค่ะ หลักการเสี่ยงโชคตามวัน ได้แก่ วันจันทร์,พุธ,พฤหัสบดี ศุกร์ เป็นวันดี ฤกษ์การเสี่ยงโชคตามเดือน…

Read More

ห้ามพลาด!! แบงค์เรียกเงินประจำปีเกิด พกตามเลขนี้…แล้วจะรวย พร้อมคาถาเรียกทรัพย์ของหลวงพ่อเสือดำ

ห้ามพลาด!! แบงค์เรียกเงินประจำปีเกิด พกตามเลขนี้…แล้วจะรวย พร้อมคาถาเรียกทรัพย์ของหลวงพ่อเสือดำ โดยเคล็ดหนึ่ง ที่ชาวไทยนิยมกันมากก็จะเป็นเรื่องเงินขวัญถุง ซึ่งความเชื่อนี้ทำได้ง่ายๆไม่ยาก เพียงแค่คุณรู้ปีนักษัตรของคุณและพกแบงค์ตามตำราด้านล่างที่จะกล่าวต่อไปนี้ มาใส่ไว้ในกระเป๋าตังค์จะโชคดี มีเงินใช้ไม่ขาดมือ ตามมาเช็คกัน ปีชวด :ควรจะพกแบงค์ 20 ที่ลงท้ายด้วยเลข 7 ปีฉลู :ควรจะพกแบงค์ 50 ที่ลงท้ายด้วยเลข…

Read More

ดวงตก ป่วยบ่อย ตกงานบ่อย หลวงพ่อจรัญ แนะนำวิธีแก้กรรม/ลดกรรม ด้วยการใส่บาตรให้ถูกวิธี

ดวงตก ป่วยบ่อย ตกงานบ่อย หลวงพ่อจรัญ แนะนำวิธีแก้กรรม/ลดกรรม ด้วยการใส่บาตรให้ถูกวิธี 1. ก่อนใส่บาตร ให้จุดธูปไหว้กลางแจ้ง จำนวน 3 ดอก เพื่อเป็นการขอขมา ให้ว่าด้วยนะโม 3 จบ แล้วกล่าวว่า ข้าพเจ้าขอขมากรรม ต่อเจ้ากรรมนายเวร ศัตรู…

Read More

30 วันที่เกิด ดวงแข็ง สุดๆ ใครได้คบด้วยโชคดี มีอนาคต

อีกหนึ่งศาสตร์แห่งการทำนายดวงชะตา ที่แม่นยำไม่แพ้การทำนายจากลักขณาราศี หรือปีเกิด คือการทำนายผ่านเลขวันที่เกิดนั่นเอง ซึ่งวันนี้ GangBeauty จะมาเผยคำทำนายดวงชะตา ลักษณะนิสัย ของคนที่เกิดตั้งเเต่วันที่ 1-15 จะเเม่นยำแค่ไหน ตามไปอ่านได้พร้อมกันเลยค่ะ ผู้ที่เกิดวันที่ 1 เป็นคนดื้อรั้น เชื่อมั่นในความคิดของตัวเอง ไม่สนว่าใครจะคิดยังไง ชอบทำอะไรโดยไม่ต้องพึ่งคนอื่น เป็นคนเจ้าอารมณ์ เเข็งกระด้าง…

Read More

ใครเคยไปบนไว้แล้วลืม มาดูวิธีแก้ถอนคำบนบานศาลกล่าวที่เคยไปบนไว้

ใครเคยไปบนไว้แล้วลืม มาดูวิธีแก้ถอนคำบนบานศาลกล่าวที่เคยไปบนไว้ ทำแล้วดีจิงๆนะเห็นทันตา ความเชื่อของคนไทยเราเกี่ยวกับเรื่องการบนบานศาลกล่าวมีกันมานานแล้วจนกระทั่งถึงปัจจุบัน บางคนไปที่ไหนก็ชอบพูดบนบานสานกล่าวไว้ พอได้ตามที่ขอแล้วกลับลืมแก้บน ในวันนี้เราจึงมานำเสนอวิธีขอขมาถอนคำบนบานศาลกล่าว สิ่งที่ต้องเตรียม 1. พระพุทธรูปปรางสมาธิ 1 องค์ 2. ผลไม้ 5 หรือ 7 อย่าง แต่ใน5 หรือ…

Read More

แม่นมาก วิธีตรวจดวงชะตาด้วยตัวเอง ตามหลักศาสตร์พยากรณ์โบราณ

แม่นมากๆ วิธีตรวจดวงชะตาด้วยตัวเอง ตามหลักศาสตร์พยากรณ์โบราณ ไม่ต้องเสียเงินค่าดูดวง ทราบหรือไม่ครับว่า วันเดือนปีเกิดของท่านนั้น ไม่ใช่เป็นเพียงการบอกตัวเลขที่บอกว่า ณ เวลานั้นท่านมีอายุเท่าไหร่เท่านั้น แต่ตามหลักโหราศาสตร์โบราณแล้ว ตัวเลขดังกล่าวนี้ เมื่อนำมาคำนวณเป็นตัวเลขอีกบางตัว ผลลัภที่ได้ออกมาสามารถบ่งบอกถึงสิ่งที่เกี่ยวข้องกับตัวท่านเองในอดีตที่จะส่งมาถึงผลมาถึงปัจจุบัน เพื่อนำไปสู่อนาคตของตัวท่านได้อีกด้วย ดูดวงแม่นๆ,ดูเส้นลายมือ,ดูดวงวันเดือนปีเกิด,ดูดวงเนื้อคู่,ดวงการงาน,ดูดวงการเงิน การพยากรณ์ดวงชะตา ตามตำราโบราณ ดังนั้นดวงชะตาชีวิตของท่านจึงสามารถบอกได้ว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นบ้างในตอนนี้ สามารถตรวจดวงชะตาได้ ตามหลักวิธีตามหลักวิธีโบราณนี้…

Read More

เกิด 3 ปีนักษัตรนี้ จากไม่มี จะมีมาก ทำอะไร ก็ดีไปหมด

เกิดปีนักษัตรนี้ จากไม่มี จะมีมาก ทำอะไร ก็ดีไปหมด ท่านที่เกิดปีมะเส็ง คนที่เกิดปีมะเส็งเป็นผู้ที่มีบุญสูงส่งหยิบจับอะไรเป็นเงิ นเป็นทองไปหมดแต่เพียงแค่ช่วงนี้เท่านั้นแหละที่รู้สึกว่ามันแย่ซะเหลือเกินหลายอย่างทำให้หงุดหงิดใจปัญหาเรื่องคนมากมี หากผ่านเดือน กลางปี2563ไปได้ชีวิตจะกลับด้านประสบความสำเร็จกับสิ่งที่ตั้งใจไว้เพื่อนร่วมงานจะหันมาให้ความร่วมมือ พี่น้องหันกลับมารักไคร่ปรองดองกัน ท่านที่เกิดปีกุน เหนื่อย!แต่ต้องอดทนหน่อยก็แค่ช่วงนี่เท่านั้นแหละ1-2ปีที่ผ่านมานั้นเป็นเหมือนบททดสอบให้คุณยอมรับฐานะของตัวคุณเองการกระทำของตัวคุณเองว่าคุณทำอะไรก็จะได้อย่างนั้น เมื่อคุณได้อ่าน บทความนี้แสดงว่าคุณได้ผ่านสิ่งเหล่านั้นมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วหลังจากปีที่แล้วจากที่เหนื่อยแสนเหนื่อยมานานมากชีวิตจะเปลี่ยนเลยนะเตรียมตัวไว้ได้เลย ท่านที่เกิดปีมะโรง ใครที่ท้อแท้ผิดหวัง3ปีที่ผ่านมานี่เป็นอย่างที่บอกใช่หรือไม่แน่นอนว่าหลายคนที่เกิดนักษัตรนี้นั้นกำลังประสบความไม่แน่นอนในชีวิตหลังจากที่อ่านบทความนี้แล้วนั้นขอให้เริ่มคิดให้ทำใหม่ขอให้อดทนเพิ่ม ขึ้น เงียบให้มากทำตัวให้เป็นน้ำที่ไม่เต็มแก้วหมั่นเพิ่มพูนสิ่งที่มีอยู่ให้มากๆขึ้นไปไม่ว่าจะเป็นในเรื่องทรัพย์สินเงิ นทองหรือความรู้ความสามารถ

3 วันเกิด จะพ้นเคราะห์ มีโชครัวๆ หมดเรื่องซวย รวยเกินหน้าเกินตา

5 วันเกิด จะพ้นเคราะห์ มีโชครัวๆ หมดเรื่องซวย รวยเกินหน้าเกินตา คนวั u เ ส ๅ ร์ ให้Sะวังว่าคuที่มีผิวคล้ำจะนำเรื่องเข้ามาทำให้คุณต้oงหนักใจ ชีวิตจะมีคู่แข่งเข้ามาจากทางตรงและทางอ้oม คอยขัดขว างทำให้ คุณทำอะไรก็ไม่ราบรื่น ไม่สำเร็จ แต่หลัง 16…

Read More

3 ราศี มีเกณฑ์รวย จะถูกรางวัลใหญ่ สบายตอนแก่

3 ราศี มีเกณฑ์รวย จะถูกรางวัลใหญ่ สบายตอนแก่ ราศี กรกฎ ຣ ๅ ศี นี้จะที่แปsปsวนไม่น้อยเลยมีเกณฑ์จะได้เปลี่ยนงานใหม่ แต่ว่างานใหม่นั้นก็เป็นงานที่ดีขึ้น อ ย ากจะทำงานอะไรลงมืoทำได้เลย กำลังอยู่ในช่วงขาขึ้น หากจะต้oงเจอปัญห าอะไรใหญ่ แค่ไหนก็จะส ย…

Read More