เดินออกมาจากที่ทำให้ทุกข์ได้เมื่อไหร่ หมดกรรม เมื่อนั้น

ทุกคนล้วนอยากเจอคนที่ดี คนที่จริงใจ บางครั้งดีกับเค้าเท่าไหร่ เค้าก็กลับร้ายใส่เรา แต่ถ้าวันหนึ่ง ผลบุญที่เรามี ดลบันดาลให้เราพบเจอแต่คนดีๆ เราก็ต้องเป็นคนดีให้เหมาะสมกับที่ได้พบคนดีๆด้วย เมื่อบุญให้ผล.. เราจะพบคนดี คนจริงใจ คนที่มีความมั่นคง เข้ามาทำให้มีความสุขมากขึ้นในชีวิต เมื่อกรรมให้ผล เราจะพบคนไม่ดี ไม่จริงจัง ไม่จริงใจ ไม่ให้เกียรติ ไม่ซื่อสัตย์ ไม่ชัดเจน…

Read More

ไม่จำเป็นต้องวิ่งตาม แค่ทำตัวเองให้มีค่า แล้วความรักดีๆจะวิ่งมาหาคุณเอง

คุณไม่จำเป็นจะต้องไปสนใจ ไม่จำเป็นต้องไปโทรหา ไม่จำเป็นต้องส่งข้อความ ไม่จำเป็นเลยไม่จำเป็นที่จะต้องไปสนใจ กับคนที่เขาไม่ได้แคร์คุณ ไม่ต้องไปให้ความสำคัญ หากคุณโดนกระทำเช่นนี้ บอกว่ายุ่ง บอกว่าไม่ว่าง ทำตัวไม่มีเวลา ลืมคุณ มองข้ามคุณไป คนพวกนี้คือคนที่เขาไม่ได้ใส่ใจอะไรคุณเลยจริงๆ แล้วคุณทำไมจะต้องไปแคร์ จะต้องไปใส่ใจ แต่ต้องไปจำคนเหล่านี้ทำไม คุณก็แค่ใช้ความสุขที่คุณมี ใช้ชีวิตที่คุณมี ทำงานให้สนุก ให้เริ่ดเลอเพอร์เฟคต์…

Read More

อย่าระบาย ทุกเรื่อง ของตัวเองลง Facebook ด้วย 5 เหตุผล (ที่น่าลองคิด)

อย่าระบาย “ทุกเรื่อง” ของตัวเองลง Facebook ด้วย 5 เหตุผล (ที่น่าลองคิด ) 5 เหตุผลนี้ดีมากๆ อยากให้คุณตั้งใจอ่านให้ครบและส่งต่อให้เพื่อน…. 1. Facebook ไม่มี.. “เพื่อนแท้” ของคุณ ถ้ามี..คุณโทรหาเขาไปแล้ว และ… เวลาคุณระบายปัญหาใน…

Read More