ตรงมะ ทายนิสัยแม่นๆจากชื่อเล่นของคุณ

ตรงมะ ทายนิสัยแม่นๆจากชื่อเล่นของคุณ ทายนิสัยแม่นๆ..จากชื่อเล่นของคุณ ชื่อเล่น มีความสำคัญกว่าที่หลายๆคนคิด เชื่อไหม? ชื่อเล่น สามารถทำนายนิสัยใจคอได้อย่างแม่นยำเลยนะ! วันนี้เรามีคำทำนายแม่นๆจากตัวอักษรตัวแรกของชื่อเล่นที่สะกดด้วยภาษาอังกฤษมาฝากทุกคนกันค่ะ ชื่อเล่นของคุณขึ้นต้นด้วยตัวอักษรอะไรนะ!! ขึ้นต้นด้วยตัวอักษร A ชื่อเล่นในกลุ่มนี้ จะเป็นคนเปิดเผย มีอะไรก็คิดก็กล้าแสดงออก รักอิสระ และมีคิดสร้างสรรค์ จึงไม่ชอบความซ้ำซากจำเจ แสวงหาความแปลกใหม่อยู่เสมอ คนกลุ่มนี้ออกจะเป็นนักธุรกิจ…

Read More

ห้ามพลาด นี่คือสูตรลดน้ำหนักภายใน 24 วัน จากฝรั่งเศส ไม่อยากอ้วนต้องลอง

ห้ามพลาด นี่คือสูตรลดน้ำหนักภายใน 24 วัน จากฝรั่งเศส ไม่อยากอ้วนต้องลอง สูตรลดน้ำหนักภายใน 24 วัน จากฝรั่งเศส (ไม่อยากอ้วนต้องลอง!) สำหรับสาวๆที่กำลังมองหาวิธีลดความอ้วนแบบไม่ให้น่าเบื่อ สามารถทำได้อย่างต่อเนื่อง และสามารถเห็นผลได้อย่างชัดเจน เราขอแนะนำสูตรลดน้ำหนักจากเมืองน้ำหอม ที่จะช่วยให้คุณลดความอ้วนได้ภายใน 24 วัน โดย อาหารของ…

Read More

แม่นนะลองดู ทำนายเนื้อคู่จากลำดับที่คุณเกิด

แม่นนะลองดู ทำนายเนื้อคู่จากลำดับที่คุณเกิด หลายคนที่กำลังรอคอยเนื้อคู่มานาน อยากรู้มั้ยว่าลำดับการเกิดของเรานั้น สามารถทำนายหาเนื้อคู่ที่แม้จริงของเราได้เหมือนกัน ถ้าอยากรู้ว่าเนื้อคู่ของคุณจะเป็นแบบไหย…ลองมาทำนายกันสิคะ… ลูกคนเดียว – ได้รับความรักจากพ่อแม่ อย่างเต็มเปี่ยมและถูกโอ๋มากเป็นพิเศษ ดังนั้นถ้าไม่เป็นผู้ที่เชื่อมั่นในตัวเองสูงก็จะขาดความมั่นใจในตัวเองไปเลย ก็ถูกประคบประหงมกันเต็มที่นี่นา บรรดาลูกโทนส่วนมากมักมีความรับผิดชอบสูง สามารถดูแลจัดการเรื่องราวในชีวิตของตัวเองได้ดี แต่ก็เป็นฝ่ายเรียกร้องอะไรต่อมิอะไรจากคนอื่นมากโขเช่นกัน โดยเฉพาะเรียกร้องความรักและ ความสนใจจากคนรอบข้าง ขณะเดียวกันลูกคนเดียวมักเป็นคนมีอารมณ์อ่อนไหว จึงไม่ชอบถูกวิพากษ์วิจารณ์ และเป็นคนที่ถูกกระทบกระเทือนทางความรู้สึกได้ง่ายเหลือเกิน…

Read More

สาวๆห้ามพลาด นี่คือสูตรรักษาฝ้าด้วยน้ำหัวหอมใหญ่ ฝ้าจาง หน้าขาวใส

สาวๆห้ามพลาด นี่คือสูตรรักษาฝ้าด้วยน้ำหัวหอมใหญ่ ฝ้าจาง หน้าขาวใส สูตรรักษาฝ้า..ด้วยน้ำหัวหอมใหญ่ ฝ้าจาง หน้าขาวใส วันนี้เราขอแนะนำวิธีรักษาฝ้าโดยใช้สมุนไพรรักษาฝ้า ซึ่งนับว่าเป็นวิธีที่ปลอดภัย เห็นผลได้ แต่อาจจะต้องใช้เวลานานกว่าจะเห็นผล สูตรรักษาฝ้าด้วยน้ำหัวหอมใหญ่ เป็นอีกสูตรนึงที่มีประสิทธิภาพในการปรับสภาพผิวให้กลับมาเป็นปกติ เนื่องจากในหัวหอมใหญ่มีส่วนผสมของกำมะถัน จึงทำให้น้ำหัวหอมใหญ่สามารถแก้ฝ้าหรือทำให้ฝ้าจางลงได้ นอกจากนั้น น้ำหัวหอมใหญ่ยังช่วยบำรุงเซลล์ผิวอีกด้วย ขั้นตอนการทำน้ำหัวหอมใหญ่รักษาฝ้า มีดังนี้ 1.…

Read More

จริงที่สุด นี่คือ เพื่อน 7 ประเภท ที่ไม่ควรคบหาเสียเวลาชีวิต

จริงที่สุด นี่คือ เพื่อน 7 ประเภท ที่ไม่ควรคบหาเสียเวลาชีวิต เพื่อน 7 ประเภท ที่ไม่ควรคบหา…เสียเวลาชีวิต ใครที่มีเพื่อนเยอะก็มักจะมีเรื่องให้ขัดใจกับเพื่อนคนอื่นๆเสมอ หลายคนอาจมีปัญหาหนักมากจนมองหน้ากันไม่ติด หลายคนมีความคิดอยากเลิกคบเพื่อนที่ตัวเองไม่ชอบ และตั้งคำถามว่า “เพื่อนแบบนี้ควรเลิกคบเขามั้ย” ซึ่งเป็นคำถามที่ตอบยากมาก เพราะสถานการณ์ที่แต่ละคนเจอมันไม่เหมือนกัน แถมยังมีปัจจัยอื่นๆ อีกเยอะมากที่ทำให้การตัดสินใจของเราแตกต่างกันออกไป วันนี้จะพามาดูว่าเพื่อนแบบไหน…

Read More

ต้องลอง นี่คือวิธีลดน้ำหนัก 7 กิโลใน 1 สัปดาห์ ไม่ใช้ยา

ต้องลอง นี่คือวิธีลดน้ำหนัก 7 กิโลใน 1 สัปดาห์ ไม่ใช้ยา ลดน้ำหนัก 7 กิโลใน 1 สัปดาห์ ไม่ใช้ยา ไม่ออกกำลังกาย? ง่ายๆสั้นๆเลย เขาเรียกว่าการลดน้ำหนักแบบนับ แคลอรี่ ผมทำงานออฟฟิศ จึงใช้เวลาส่วนมากไปกับการนั่งที่โต๊ะทำงาน 8-12…

Read More

รู้ไว้ นี้คือวิธีแก้ไอง่ายๆด้วย 4 สมุนไพรพื้นบ้าน

วิธีแก้ไอง่ายๆด้วย 4 สมุนไพรพื้นบ้าน รู้หรือไม่ว่า “อาการไอ” ที่สร้างความรำคาญให้แก่ใครหลายคนนั้นสามารถบรรเทาได้อย่างง่ายดายด้วยสมุนไพร 4 อย่างไม่ว่าจะเป็น… 1. มะขามป้อม มีวิตามินซีสูง อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่ทำให้ภูมิคุ้มกันแข็งแรง แก้ไอได้ดี ห 2. มะแว้ง ซึ่งมีสรรพคุณในการขับเสมหะ แก้เสมหะเหนียวข้น และช่วยบรรเทาอาการไอเรื้อรัง 3.…

Read More

เลิกซะ นี่เป็นต้นเหตุให้ไขมันพอกพูน

เลิกซะ น้ำอัดลมเป็นต้นเหตุให้ไขมันพอกพูน น้ำอัดลมเป็นต้นเหตุให้ไขมันพอกพูน..!!! น้ำอัดลมเป็นต้นเหตุให้ไขมันไม่ดีในร่างกายพอกพูนขึ้น แถมยังส่งผลให้เกิดห่วงยางรอบเอวคุณอีกด้วย งานวิจัยจากประเทศ เดนมารก์ ระบุว่าคนที่ดื่มน้ำอัดลมวัน ละ 1 ลิตรต่อเนื่องกันนาน 6 เดือนมีไขมันในช่องท้องสูงขึ้นถึง 23 เปอร์เซ็นต์ และมีไขมันที่ตับ สูง ขึ้น 139 เปอร์เซ็นต์…

Read More

ต้องลอง นี่คือ 3 สูตรไอเดทฉบับสาวญี่ปุ่น

สาวๆไม่อยากอ้วน!! ต้องลอง 3 สูตรไอเดทฉบับสาวญี่ปุ่น สำหรับสาวๆที่กำลังมองหาวิธีลดน้ำหนักอย่างได้ผล เราขอแนะนำ 3 สูตรไอเดท ฉบับสาวญี่ปุ่น ง่ายยิ่งกว่าปอกกล้วยเข้าปาก! อยากผอมมาดูเลยจ้า ว่าเค้าทำกันยังไง ถึงได้หุ่นสเลนเดอร์ปานนั้น โดยปกติแล้วอาหารญี่ปุ่นขึ้นชื่อเลยว่าไขมันน้อยอยู่แล้ว นั่นก็หมายความว่าสาวญี่ปุ่นแค่รับประทานอาหารประจำชาติก็ไม่น่าจะมีปัญหาในการต้องลดความอ้วนเท่าไร แต่อย่างนั้นก็เถอะสาวๆ ญี่ปุ่นก็ยังมี 3 วิธีง่ายๆ ในการไดเอท…

Read More

จะรออะไรล่ะ แค่แกว่งแขน 10 นาที ก็พุงยุบได้ด้วย

อะไรนะ! แค่แกว่งแขน 10 นาที ก็พุงยุบได้ด้วย การแกว่งแขน เป็นการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่เหลือเชื่อที่สุดอันนึง ไม่ใช่แค่น้ำหนักลดลงเร็วเท่านั้น ยังดีต่อหัวใจอีกด้วย เพราะแพทย์จีนว่าไว้ว่า สุขภาพภายในนั้นเกิดจากเลือดลมผิดปกติ การแกว่งแขนจะทำให้เลือดลมเดินสะดวก นอกจากนี้บริเวณรักแร้ของเราคือชุมทางต่อมน้ำเหลือง น้ำเหลืองมีหน้าที่อะไร น้ำเหลืองมีหน้าที่กำจัดพิษ กำจัดของเสียออกจากร่างกาย คือระบบที่ช่วยทำความสะอาดภายในร่างกายของเรา ให้ร่างกายสร้างเซลล์ใหม่ขึ้นมา น้ำเหลืองช่วยนำพาเซลล์ที่ตายแล้วไปยังอวัยวะที่ทำหน้าที่กำจัดของเสียเหล่านั้นออกไป แกว่งแขนติดต่อกัน…

Read More